Top 12 game thể thao mobile hay nhất cho Android & iOS – P2

Dưới đây là những tựa game thể thao mobile (golf, bóng bàn, quản lý bóng đá…) hay nhất 2018 cho Android & iOS không thể bỏ qua.

7. WGT Golf Game

Top 12 game thể thao mobile hay nhất cho Android & iOS (7)

WGT Golf Game trò chơi thể thao về golf khá là tuyệt vời và mang lại trải nghiệm chơi golf hoàn toàn miễn phí, với sự mô phỏng theo những nơi chơi golf nổi tiếng trên thế giới nó mang lại một trải nghiệm chuẩn mực nhất khi bạn chơi. Người chơi có thể tham gia vào các chế độ 18 lỗ đầy đủ hoặc các chế độ có nhịp độ nhanh hơn như 9 lỗ gần nhất, bạn có thể chơi một mình hoặc nhiều người, với mỗi lỗ golf là một thách thức thật sự dối với bạn. Game có thể tải miễn phí, vì vậy việc có quảng cáo là điều không tránh khỏi, bạn có thể bỏ quảng cáo bằng tiền của mình để có một trải nghiệm tốt nhất về game.

Link tải: Andoid

Link tải:  IOS

8. Super Stickman Golf 3

Top 12 game thể thao mobile hay nhất cho Android & iOS (8)

Super Stickman Golf 3 không phải là một game thể thao kiểu mô phỏng, nó thiên về trò chơi vật lý kết hợp với giải đố hơn. Với 20 màn chơi thú vị với hàng trăm lỗ , nhiều bẫy nguy hiểm, chướng ngại vật và địa hình dính, Super Stickman Golf chắc chắn không phải là trò chơi Golf thuần túy. Người chơi có thể mở khóa nhiều hình đại diện của cho mình, hiệu ứng đường bóng và nhiều đặc điểm thú vị khác nhau, bạn có thể tham gia chơi với nhiều người qua online để thi đấu với nhau.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

9. Table Tennis Touch

Top 12 game thể thao mobile hay nhất cho Android & iOS (9)

Table Tennis Touch một trong chơi về bóng bàn rất tốt để xả stress. Người chơi có thể điều khiển cây vợt bóng bàn với những cú đánh uy lực, tham gia vào các cuộc đâu tốc độ cao chống lại nhiều đối thủ khác nhau. Hơn nữa người chơi có thể tham gia vào chế độ chơi nghề nghiệp, tham gia vào trò chơi Quick Play hoặc mở khóa nhiều minigame đầy thách thức trong chế độ Arcade. Bóng bàn cảm ứng càng tuyệt vời hơn khi đã bổ sung một chế độ nhiều người chơi cho phép bạn chơi với bạn bè trong các trận đấu địa phương và trực tuyến.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

[AdSense-A]

10. FIFA Soccer

Top 12 game thể thao mobile hay nhất cho Android & iOS (10)

FIFA Soccer là phiên bản được đổi tên của game bóng đá hàng năm của nhà sản xuất danh tiếng Electronic Arts, cung cấp trải nghiệm bóng đá mượt mà ngay trên điện thoại thông minh của bạn. Ngoài chế độ quản lý Ultimate Team, FIFA Mobile còn bao gồm nhiều chế độ chơi ngắn khác nhau, chẳng hạn như Chế độ Attack Mode giúp đội hình được điều khiển chuyên sâu hơn khi tấn công, những Event bóng đá trên thế giới được cập nhật liên tục theo chủ đề xung quanh các trận đấu. Ngoài ra, FIFA Soccer hiện bao gồm các giải đấu xã hội, với các cầu thủ được chọn và tham gia lực lượng trong các giải đấu trong các liên đoàn.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

11. Football Manager Mobile 2018

Top 12 game thể thao mobile hay nhất cho Android & iOS (11)

Để có cái nhìn chiến lược hơn về một game quản lý bóng đá hoàn hảo, hãy tìm đến tụa game quản lý bóng đá cực kỳ bắt mắt của nhà sản xuất Sega, đặt bạn vào vị trí chủ tịch của các câu lạc bộ bóng đá yêu thích của bạn. Game được mô phỏng chi tiết tuyệt vời có độ chính xác vượt trội, giao diện điều khiển và lối chơi theo menu của Football Manager không hoàn toàn là xuất sắc, nhưng đối với một người yêu thích những tính năng chuyển nhượng, quản lý đội hình và chiến thuật, đó là một điều mà game làm được, khi các tính năng này so với những tựa game khác nó hoàn toàn nổi bật. Phiên bản 2018 đi kèm với 17 quốc gia bạn có thể chọn và giải đấu châu Âu, với việc bổ sung các giải đấu của Mỹ và Hàn Quốc. Bạn cũng sẽ tìm thấy các cải tiến đối với giao diện của trò chơi, vai trò người chơi và chiến thuật đội hình.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

12. True Skate

Top 12 game thể thao mobile hay nhất cho Android & iOS (12)

Đi đến công viên trượt ván với True Skate, một trò chơi trượt ván trên di động mà bạn phải vuốt ve, vuốt ve và kéo trên màn hình cảm ứng để thực hiện nhũng kỹ năng điện rồ trong trượt ván. Thay vì tham gia vào các nhiệm vụ hoặc cuộc thi, True Skate là một game sandbox trượt ván, cho phép bạn chơi xung quanh trong công viên của trò chơi và ghi điểm dựa trên độ khó của kỹ năng bạn thực hiện. True Skate mang đến trải nghiệm khó có game nào có được, không quá căng thẳng tạo cảm giác xả stress tuyệt vời.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS