Top 26 game vui nhộn nhất mọi thời đại – P2 | Kho game vui hay nhất

Tiếp theo phần 1 của loạt bài Top 26 game vui nhộn nhất mọi thời đại, trong nội dung dưới đây bạn đọc lại cùng với http://gamevuihaynhat.com/ điểm qua 8 cái tên tiếp theo nhé:

18. WarioWare (2003)

top-26-game-vui-nhon-nhat-moi-thoi-dai-p2-kho-game-vui-hay-nhat-1

Đặc điểm nhận dạng và vô cùng độc đáo của dòng WarioWare là những game cực nhỏ, độ dài chỉ có vài giây và nối tiếp nhau nên người chơi luôn phải tập trung để xem nhiệm vụ phải làm là gì và hoàn thành trước khi thời gian kết thúc. Bên cạnh gameplay đậm tính thử thách thì đồ họa và âm thanh vui nhộn, ngộ nghĩnh đã giúp tựa game vừa hấp dẫn, lôi cuốn mà lại có tính giải trí cao.

17. Octodad (2010)

top-26-game-vui-nhon-nhat-moi-thoi-dai-p2-kho-game-vui-hay-nhat-2

Octodad là một trò chơi hành động – phiêu lưu, nghĩa là bạn sẽ điều khiển “ông bố bạch tuộc” di chuyển qua các màn chơi, thực hiện rất nhiều những mục tiêu mà game đề ra. Có thể là tìm một chiếc mũ đội đầu, cũng có thể điều khiển con tàu sao cho nó an toàn vượt qua cơn bão ngoài biển, hoặc đơn giản chỉ là dọn cỏ cho một khu vườn…

16. Hitman (2000)

top-26-game-vui-nhon-nhat-moi-thoi-dai-p2-kho-game-vui-hay-nhat-3

Trông thì có vẻ như là một câu chuyện về sát thủ chuyên nghiệp, nhưng thông qua hệ thống mở với lối chơi đa dạng của game, nó làm người chơi cảm thấy đây giống như Mr.Bean hay James Bond hơn.15. Skate 3 (2010)

top-26-game-vui-nhon-nhat-moi-thoi-dai-p2-kho-game-vui-hay-nhat-4

Sự kết hợp của thế giới mở, hệ thống vật lý đặc biệt và một số lỗi cực lớn đã biến một game trượt băng giả lập thành một game thú vị nhất nhì trên thế giới.

14. Psychonauts (2005)

top-26-game-vui-nhon-nhat-moi-thoi-dai-p2-kho-game-vui-hay-nhat-5

Psychonauts kể về chuyến phiêu lưu đầy thử thách của cậu bé sở hữu siêu năng lực Razputin trong nỗ lực giải cứu và khôi phục trí nhớ cho những người bạn đồng hành tại trại hè “Huấn luyện tâm linh” đồng thời tìm ra kẻ chủ mưu đằng sau vụ việc.

13. South Park: Stick of Truth (2014)

top-26-game-vui-nhon-nhat-moi-thoi-dai-p2-kho-game-vui-hay-nhat-6

Là một game nhập vai vui nhộn với cốt truyện dựa trên series phim hoạt hình sitcom South Park nổi tiếng trên kênh Comedy Central ở Mỹ. Người chơi có thể tự tạo cho mình một nhân vật với ngoại hình không giống ai cùng những kĩ năng của nhiều lớp nhân vật. Cùng với 4 người bạn đồng hành Stan, Kyle, Cartman và Kenny, sứ mệnh của người chơi là phải vừa đối mặt với những quân đoàn ma quỷ, những chú lùn đáng sợ và những bãi nhớt slime kinh tởm, vừa phải khám phá ra bí mật thần thánh của “Cái Que Chân Lý” (The Stick of Truth).

12. Goat Simulator (2014)

top-26-game-vui-nhon-nhat-moi-thoi-dai-p2-kho-game-vui-hay-nhat-7

Bạn sẽ biến thành một chú dê với bản tính khá bướng bỉnh không như đồng loại của mình chỉ biết ở trong chuồng. Chú dê này đã vượt rào và nhảy ra ngoài để quậy phá mọi người xung quanh. Phá phách và nhảy nhót càng nhiều, thiệt hại càng lớn thì bạn càng được nhiều điểm.

11. Conker’s Bad Fur Day (2001)

Conkers Bad Fur Day mang phong cách “người lớn” nhiều đến nỗi hãng Nintendo từng cố gắng tẩy chay trò chơi bằng cách không cho tờ báo chính thức của mình là Nintendo Power nhắc đến trò chơi, và mãi cận ngày phát hành mới chịu quảng cáo cho game. Tuy nhiên, cuối cùng Conker vẫn là một tựa game thành công do nhiều đột phá đáng giá trong dòng game platform, chứng tỏ sự thay đổi phong cách của hãng Rare là hoàn toàn đúng đắn.