Top game mobile cực hay và vui nhộn chủ đề Olympic

Olympic 2016 là sự kiện thể thao lớn nhất thế giới được nhiều người hâm mộ mong chờ. Hòa chung nhịp đập đó, bạn có thể tải những game mobile vui hay về dế yêu của mình để thưởng thức nhé.

Rio 2016 Olympic Games: game hay tập hợp 6 môn thể thao

Rio 2016 Olympic Games được chúng tôi cho vào danh sách các game mobile vui hay đầ tiên, bởi đây là trò chơi bao gồm 6 mini game, cũng chính là 6 trong số28 môn sẽ thi đấu tại Olympic: Bắn cung, Bóng rổ, Bóng đá, Tennis, Bóng bàn và Bắn đĩa.

top-game-mobile-cuc-hay-va-vui-nhon-chu-de-olympic 1

Cách điều khiển trong game online này rất đơn giản: Chạm và kéo. Sau khi vượt qua các thử thách, người chơi có thể nâng cấp kỹ năng cũng như trang bị cho vận động viên của mình để chinh phục các kỷ lục Olympic.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/app/rio-2016-olympic-games/id1095623181?mt=8

Link tải Android: http://appvn.com/android/details?id=com.neowizgames.Rio2016

Beach Volleyball 2016: game hay chơi cực vui và đơn giản

Tựa game mobile Beach Volleyball 2016 sở hữu lối chơi chạm vuốt đơn giản chỉ cần dùng các hệ thống lệnh mà game đưa ra để thực hiện các thao tác như phát bóng, đỡ đòn và di chuyển trên sân.

top-game-mobile-cuc-hay-va-vui-nhon-chu-de-olympic 2

Các sân bóng trong game online này đều được phỏng theo các sân bóng ngoài đời thật với khung cảnh tuyệt đẹp của các bãi biển. Game vui hay này vó hai chế độ chơi là Quickstart và Tournament với ba độ khó khác nhau cho bạn thử sức hoặc chơi nhiều người…

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/app/beach-volleyball-2016/id1132842255?mt=8&cchash=%2F%2F%2F%2F&ign-mpt=uo%3D4

Link tải Android: http://appvn.com/android/details?id=com.vtreellc.beachvolleyball2016

QWOP: game cực khó nhưng rất hay và vui nhộn

QWOP là một trong những game khó chơi nhất thế giới. Bạn sẽ phải chật vật để điều khiển vận động viên chạy về phía trước. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng game rất khó điều khiển, do vậy vận động viên có thể thực hiện những động tác quái dị và kỳ cục tới mức khiến bạn không nhịn được cười. Vì thế mà cái tên này cũng  lọt vào top những game mobile vui hay mà bạn nên tải về chơi thử một lần cho biết.

top-game-mobile-cuc-hay-va-vui-nhon-chu-de-olympic 2

Link tải iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/qwop-for-ios/3373

One Tap Tennis: game tennis không hề đơn giản

One Tap Tennis là một trò chơi được xây dựng với lối chơi 1 chạm đơn giản thì bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ trong bộ môn tennis quen thuộc. Đơn giản là đỡ những đường bóng tấn công từ phía đối thủ. Vạch sân sẽ kẻ một đường dài và bạn chỉ cần chạm đúng lúc ứng với nơi yêu cầu sẽ được xem là phòng thủ thành công. Tưởng là đơn giản nhưng đến khi chơi thì không hề dễ chút nào.

top-game-mobile-cuc-hay-va-vui-nhon-chu-de-olympic 4
Đặc biệt trong One Tap Tennis là hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng mà không phải những nhân vật nổi tiếng. Đó là zombie, cướp biển, ninja, samurai, người ngoài hành tinh, cầu thủ… đều cầm vợt ra sân đấu. Đã vậy, họ còn có thể tạo ra các đường bóng hiểm hóc với tốc độ cao.

Link tải iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/one-tap-tennis/39362

Link tải Android: http://appvn.com/android/details?id=com.chillingo.onetaptennis.android.gplay

Có thử chơi thì bạn mới thấy hết được cái hay, cái vui nhộn nhưng cũng không hề đơn giản của những game mobile chủ đề Olympic trên đây. Chúc các bạn có những giây phút chơi thật là đã nhé.