Truy tìm sự thật

Chơi game Truy tìm sự thật

Giới thiệu game Truy tìm sự thật

Thám tử Link vừa mới vào nghề và anh ta được sếp của mình giao cho nhiệm vụ đi tìm kiếm những nhân chứng và bằng chứng để phá án. Tìm ra nhân chứng và sự thật trong hàng vạn người và vạn vật là một điều vô cùng khó khăn cho những nhà thám tử. Bạn hãy giúp đỡ thám tử Link tìm ra những nhân chứng manh mối cho vụ án bằng cách tham gia vào game truy tìm sự thật để thám tử phá án bắt kẻ phạm tội phải đền tội.

truy-tim-su 1

Tham gia vào game mini này bạn được quyền chọn cho mình kiểu chơi mà mình thích, dựa vào những gợi ý ban đầu để tìm ra các nhân chứng có trong vụ án. Những bằng chứng để kết tội bọn tội phạm đó chính là những món vũ khí được chúng cất giấu trong ba lô hoặc là trong giỏ sách. Hãy tìm ra nhân chứng cùng với bằng chứng trong từng vụ án được sếp đề ra một cách nhanh nhất sau đó thực thi phương án bắt tội pháp không cho chúng có cơ hội chạy thoát mà phải chịu án trước pháp luật vì tội của mình.

truy-tim-su 2

Game vui hay nhất trên có quy định thời gian nếu bạn muốn kéo dài thời gian thì hãy đưa ra những quyết định chính xác nhất và thời gian phá án sẽ được kéo dài. Các thao tác truy tìm nhân chứng và vật chứng theo yêu cầu của từng màn chơi bạn hãy sử dụng chuột để thực hiện các thao tác này.

truy-tim-su 3

Mang phong cách chơi lạ lẫm thu hút sự tham gia của rất đông game thủ yêu thích thể loại hành động trinh thám. Không chỉ chơi giải trí mà nó còn giúp người chơi đầu óc linh hoạt hơn qua những tính toán và suy luận từng màn chơi. Game trí tuệ này rất phù hợp với trẻ nhỏ để có thể rèn luyện tư duy, trí thông minh và phản xạ tốt. Chơi ngay thôi nào!