Tựa game online hoành tráng Bless công bố đóng cửa sever “xuất ngoại”

Qủa thât đây là tin buồn cho game thủ yêu đồ họa đẹp của tựa game online hoành tráng “Bless”. Đồng thời cũng là một đòn mạnh ráng cộng đồng game thủ Việt trên con đường trải nghiệm siêu phẩm này.

Bless công bố đóng cửa server tại Nga

Tựa game online hoành tráng đến từ Hàn Quốc là Bless đã công bố đóng cửa server ‘xuất ngoại’ đầu tiên của mình tại thị trường Nga. Theo đó thì việc kinh doanh của trò chơi gặp trục trặc bởi chẳng ai chịu chi tiền cả, từ đó quá trình vận hành cũng như truyền thông bị lỗ nặng và chẳng còn cách nào khác là phải đóng cửa sau chưa tới nửa năm ra mắt.

Chi tiết tham khảo thêm tại trang chủ: https://bless.101xp.com/news/bless-otpravlyaetsya-na-dorabotku.

Tựa game online hoành tráng Bless công bố đóng cửa sever (1)

Quả thực đây là một đòn đánh mạnh vào tự tin của các ông lớn Aeria Games cùng Neowiz với dự tính ra mắt bản tiếng Anh của Bless cho thị trường Châu Âu, Bắc Mỹ trong tương lai gần. Ngoài ra đối với game thủ Việt Nam thì đây cũng là một thông tin chẳng vui vẻ gì bởi con đường ‘dễ dàng’ đến với việc trải nghiệm siêu phẩm này cũng đã bị đóng lại!

Tựa game online hoành tráng Bless công bố đóng cửa sever (2)

Đôi chút về siêu phẩm game online Hàn Quốc

Với những người chưa biết, Bless là game online được đầu tư cực khủng tại Hàn Quốc, tiêu tốn tới 56 triệu USD trong 7 năm phát triển. Với nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp dựa trên Unreal Engine 3, các thiết kế về nhà cửa, công trình, thành quách trong game đều được tái hiện lại rất giống thật. Thế giới trong game cũng được xây dựng theo hướng mở với diện tích cực rộng lớn.

Tựa game online hoành tráng Bless công bố đóng cửa sever (3)

Một điểm nhấn đặc biệt trong Bless Online chính là chế độ chơi công thành chiến, nơi cho phép các bang hội có thể tự do chiếm đất, xưng vương trong trò chơi. Mỗi thế lực đều sở hữu 7 thành trì riêng, và sẽ chỉ có 7 bang hội mạnh nhất có thể làm chủ được các tòa thành này. Đây có thể xem là một trong những phần chơi thú vị nhất trong Bless Online, khi vào mỗi tuần, các bang hội khác có thể thách đấu, liên minh với nhau để cùng thách đấu chiếm lại thành trì.

Tựa game online hoành tráng Bless công bố đóng cửa sever (4)

Bless tập trung rất nhiều vào khía cạnh PvP (thường được gọi là Realm vs Realm), với 2 class mới thì chiến trường giờ đây sẽ rất khó đoán định và mang nhiều hương vị mới cho game thủ thưởng thức. Các phần thưởng cho game thủ tham gia đấu đơn cũng như đấu đội, đấu bang cũng sẽ vô cùng đáng giá.

Vì lỗ nặng mà game online được đầu tư khủng như Bless phải đóng cửa ảnh hưởng tới nhiều ông lớn với dự tính ra mắt bản tiếng Anh. Bên cạnh đó, game thủ Việt lại càng gặp nhiều khó khăn và gian nan trên con đường đến với việc trải nghiệm siêu phẩm này.