Tưởng khó mà dễ: Những “con trùm khó” bị hạ gục chỉ sau 1 cú hit

Tưởng khó hóa ra dễ không tưởng nếu biết cách, game thủ chỉ cần 1 cú hit là đã có thể hạ gục những con trùm khó trong thế giới ảo rồi.

7) The End (Metal Gear Solid 3: Snake Eater)

Cuộc đối đầu với The End là một trận chiến hết sức khó khăn theo đúng nghĩa đen khi đấy được coi là tên trùm xảo quyệt, mưu mẹo, láu cá nhất mà nhân vật chính Snake từng phải đụng độ.

Tưởng khó mà dễ: Những con trùm khó bị hạ gục chỉ sau 1 cú hit (1)

Nhờ sự thuận lợi về địa hình, cộng thêm bộ trang phục camouflage trên người, việc tìm ra tay xạ thủ bắn tỉa lão làng này hết sức khó khăn. Để có thể hạ sát được The End, các game thủ buộc phải hết sức kiên nhẫn, cũng như linh hoạt di chuyển và sử dụng các trang thiết bị như kính hồng ngoại để có thể dò tìm được tung tích của tên trùm này.

6) Iwajira (Borderlands The Pre-Sequel)

Borderlands The Pre-Sequel! là game hành động nhập vai, bắn súng góc nhìn thứ nhất của 2K Games. Đây là game thứ ba trong loạt Borderlands và các sự kiện trong phiên bản này diễn ra giữa hai phiên bản Borderlands và Borderlands 2. Các bạn sẽ chơi với bốn lớp nhân vật mới và chiến đấu bên cạnh Handsome Jack, chứng kiến con người thật sự của tên bạo chúa tàn nhẫn mà bạn vừa yêu vừa ghét trong Borderlands 2.

Tưởng khó mà dễ: Những con trùm khó bị hạ gục chỉ sau 1 cú hit (2)

Iwajira là con trùm thuộc loài Kraggon, được tìm thấy trong Pyroclast Grotto, một hang động bí ẩn phía nam của Serenity’s Waste. Mặc dù khá mạnh mẽ, tuy nhiên Iwajira có thể bị hạ gục chỉ bằng 1 cú đánh. Để làm được điều này, bạn phải trang bị cho mình Inflammable Shooting Star, sau đó mở khỏa kỹ năng Nisha’s Third Degree để tăng sát thuwong cận chiến lên 160%.

5) Adamantoise (Final Fantasy XV)

Tưởng khó mà dễ: Những con trùm khó bị hạ gục chỉ sau 1 cú hit (3)

Trong Final Fantasy XV có 1 con trùm khổng lồ mang tên Adamantoise, và nếu chiến đấu theo cách thông thường, người chơi sẽ mất nhiều giờ liền mới có thể hạ gục nó. Tuy nhiên, Adamantoise có thể bị hạ gục chỉ sau 1 hit nếu bạn sở hữu Ring of Alterna.

4) Final Boss (The Legend of Zelda: Link’s Awakening)

Tưởng khó mà dễ: Những con trùm khó bị hạ gục chỉ sau 1 cú hit (4)

Nightmare, hay còn được gọi chung là Dethi chính là boss cuối của The Legend of Zelda: Link’s Awakening. Nó ẩn nấp bên trong trứng của Wind Fisd. Để đối mặt với Nightmare, nhân vật chính Link phải thâm nhập vào quả tứng của Wind Fisd sau khi thu thấp đầy đủ 8 dụng cụ của Sirens. Vũ khí để tiêu diệt Nightmare chỉ bằng 1 hit chính là Boomerang.

3) Ancient Dragons (The Elder Scrolls V: Skyrim)

tuong-kho-ma-de-nhung-con-trum-kho-bi-ha-guc-chi-sau-1-cu-hit-5

Mặc dù có vẻ bề ngoài mạnh mẽ và to lớn, tuy nhiên những con rồng cổ đại trong Skyrim lại khá dễ để đánh bại. Để tiêu diệt chúng chỉ bằng 1 hit, nhân vật của bạn cần hóa thân thành một cung thủ tang hình. Điều này cho phép bạn sở hữu nhiều kỹ năng đặc biệt, trong đó quan trọng nhất là mũi tên và cung tên OP. Với 1 mũi tên chí mạng trong bóng tối, một con Ancient Dragons sẽ lập tức bị hạ gục ngay tại chỗ.

2) Bed of Chaos (Dark Souls)

Tưởng khó mà dễ: Những con trùm khó bị hạ gục chỉ sau 1 cú hit (6)

Bed of Chaos là một con boss khá khó chịu trong Dark Souls. Nó được tìm thấy trong Lost Izalith. Với đường tắt, bạn có thể đối mặt với con boss này mà không cần chiến đấu với Demon Fireage hay Centipede Demon. Mặc dù có độ khó khá cao, tuy nhiên Bed of Chaos có một điểm yếu ở hai quả cầu sức mạnh. Nếu phá húy được nó, Bed of Chaos sẽ bị hạ gục ngay lập tức.

1) Bowser (Super Mario Bros.)

Tưởng khó mà dễ: Những con trùm khó bị hạ gục chỉ sau 1 cú hit (7)

Trong Super Mario Bros , lần đầu tiên quái vật Bowser xuất hiện với vai trò là “trùm”! Mô hình miêu tả của Bowser giống chú khủng long 2 sừng mang mai rùa (trên mai rùa có nhiều răng nhọn chỉa ra) rất dữ tợn, đáng sợ. Và ghê rợn hơn là biết khè ra lửa. Cách đơn giản nhất để tiêu diệt con trùm này chính là việc cướp lấy chiếc búa đỏ ở phía sau lưng hắn và chặt đứt cây cầu. Bowser sẽ bị rơi xuống biển dung nham đỏ và chết ngay lập tức.

Bạn đã chơi hết những tựa game thú vị này chua? Theo bạn con trùm nào là khó nhằn nhất trong số trên?