Update “Vô Cực Thần Cảnh”, giang hồ Tứ Đại Danh Bổ xoay chuyển

Không chỉ có đồ họa bắt mắt, gameplay thú vị, chăm sóc game thủ tốt mà sự kiện bản update “Vô Cực Thần Cảnh” ra mắt càng khiến anh hùng trong thiên hạ ngóng trông.

Ngay bây giờ, hãy cùng điểm lại một số tính năng khiến phiên bản “Võ Cực Thần Cảnh” vừa update vào ngày hôm nay (20/4/2017) gây chấn động cả giang hồ Tứ Đại Danh Bổ:

Hệ thống Phi Phong – vũ khí ẩn chứa sức mạnh phi thường

Là một trang bị có thuộc tính phi thường, vì thế mà Phi Phong được xem là một vũ khí bí mật hỗ trợ tích cực cho các anh hùng tung hoành trong giang hồ. Không chỉ giúp gia tăng lượng lớn lực chiến mà hệ thống này còn giúp nhân vật trở nên huyền ảo, uy lực hơn.

Update “Vô Cực Thần Cảnh”, giang hồ Tứ Đại Danh Bổ xoay chuyển (1)

Khi trải nghiệm tính năng này, người chơi sẽ bắt đầu sở hữu Phi Phong từ cấp độ 1 và phải sử dụng Đan Tiến Cấp Phi Phong để nâng cấp từ cấp độ 1 đến cấp độ 10. Nếu muốn nâng cấp Phi Phong lên cấp 11 và cấp 12, game thủ cần phải  sử dụng thêm Đan Tiến Cấp Phi Phong Cao Cấp. Tích cực lượm nhặt và cày cuốc, chả mấy chốc mà các game thủ Tứ Đại Danh Bổ sẽ như “hổ mọc thêm cánh”, chứng tỏ thị uy khiến cả giang hồ phải khiếp sợ.

Hệ thống Trợ thủ biến hóa khôn lường

Tất cả trợ thủ xuất hiện tại Tứ Đại Danh Bổ đều sở hữu những bộ kỹ năng tuyệt thế, họ đều mang những năng lực riêng biệt như: bạo sát hay hỗ trợ hiệu quả cho người chơi, chính vì thế tính năng này đem lại điều tươi mới rất đáng mong đợi cho cả cộng đồng. Với phiên bản lần này, game thủ có thể nhận được sự giúp sức của những trợ thủ mới với sức mạnh uy võ hơn người như: Phong Bạch Trảm, Địa Ngục Hành Giả và Âm Dương Võ Sĩ.

Update “Vô Cực Thần Cảnh”, giang hồ Tứ Đại Danh Bổ xoay chuyển (2)

Đây cũng được coi là một trong những “gia vị” hết sức mới mẻ và thú vị trong phiên bản “Vô Cực Thần Cảnh”, khi những người bạn đồng hành này luôn sát cánh và chiến đấu hết mình để hỗ trợ người chơi chính. Ngoài ra, các “trợ thủ” còn có thể tự biến hóa kĩ năng khôn lường để trở thành một cỗ máy chiến đấu tuyệt vời trên con đường chinh phục thiên hạ đầy gian nan và nguy hiểm này.

Dàn thú cưỡi “chất hơn nước cất”

Bất kể anh hùng nào hành tẩu trên giang hồ đều không thể thiếu vắng một chiến mã để có thể sát cánh cùng mình vượt qua thiên sơn vạn dặm, xông pha chiến trường, chinh chiến thiên hạ. Đó chính là lý do tại sao hệ thống thú cưỡi mới của phiên bản update lần này sẽ đem lại cho các game thủ Tứ Đại Danh Bổ những trải nghiệm hoàn toàn mới, với bề ngoài đẹp lộng lẫy cùng sức mạnh vượt trội giúp gia tăng lực chiến cho chính chủ nhân.

Update “Vô Cực Thần Cảnh”, giang hồ Tứ Đại Danh Bổ xoay chuyển (3)

Update “Vô Cực Thần Cảnh”, giang hồ Tứ Đại Danh Bổ xoay chuyển (4)

Việc cập nhật thêm tính năng này không chỉ tạo ra một cuộc đua mới về sở hữu thú cưỡi mà còn tạo ra một cuộc chiến toàn diện từ mặt đất đến không trung, khi kỹ năng của người chơi được hỗ trợ một cách tối đa nhất.

Hệ thống Thần Luyện mới – Nhân đôi sức mạnh

Khác với những phiên bản trước đó, Tứ Đại Danh Bổ sẽ cho ra mắt trang bị Thần Uy thông qua hệ thống Thần Luyện (trang bị mới) trong bản update “Vô Cực Thần Cảnh”. Với vũ khí mới này, người chơi hoàn toàn có thể kết hợp với những trang bị khác tạo nên một sức mạnh vô giới hạn cho chính bản thân, trong các cuộc giao danh đơn đấu PvP cũng như loạn đấu trong các sự kiện Tống Kim, Hoàng Thành,…

Update “Vô Cực Thần Cảnh”, giang hồ Tứ Đại Danh Bổ xoay chuyển (5)

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác cũng được Tứ Đại Danh Bổ bổ sung trong phiên bản update lần này, với hi vọng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, mới mẻ, giúp game thủ khám phá những khả năng vô tận đang ẩn giấu trong mỗi anh hùng. Liệu đây có phải là một trong những bản update giúp Tứ Đại Danh Bổ đánh bật những đối thủ nặng ký khác tại làng game Việt, tất cả sẽ được tiết lộ ngay sau khi game thủ lạc lối tới “Vô Cực Thần Cảnh”.

Update “Vô Cực Thần Cảnh”, giang hồ Tứ Đại Danh Bổ xoay chuyển (6)

Nhân sự kiện Update, NPH Gamota tặng người chơi phần quà Giftcode khủng.

Hướng dẫn nhận giftcode game:

Cách 1: Comment phía bên dưới bài chia sẻ để được chúng tôi gửi code đến từng người chơi

Cách 2:

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click để nhận GiftCode

nhan-ngay-giftcode

“Vô Cực Thần Cảnh” là bản big update của tựa game kiếm hiệp hay nhất 2017 hứa hẹn sẽ tạo nên sự thay đổi lớn trong giang hồ Tứ Đại Danh Bổ. Nhanh tay chơi ngay game hay để lạc trôi tới “Vô Cực Thần Cảnh” thôi nào!

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Link tải Android: http://bit.ly/TuDaiDanhBo-Android

Link tải iOS: http://bit.ly/TuDaiDanhBo-ios

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: https://tudaidanhbo.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo