[VLTK] Hướng dẫn cách chọn trang bị Nga Mi hỗ trợ

Hướng dẫn chi tiết cách chọn thuộc tính trang bị cũng như cách khảm Đá Hồn cho phái Nga Mi trong tựa game online hot nhất hiện nay – Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Nếu để chọn một môn phái quan trong nhất trong các hoạt động tổ đội thì chắc hẳn đó phải là Nga Mi. Với các kỹ năng tương đối dễ sử dụng và khả năng hỗ trợ hồi sinh lực cho bản thân lẫn đồng đội, các đệ tử phái Nga Mi luôn được chào đón khi lập tổ đội. Tuy nhiên, cách để đạt hiệu quả tốt nhất thì không phải ai cũng biết.

vltk-huong-dan-cach-chon-trang-bi-nga-mi-ho-tro-1

Đặc điểm phái Nga Mi

  • Là phái có kỹ năng bổ trợ duy nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.
  • lượng sinh lực cao, sức tấn công hơi thấp.
  • Phái Nga Mi thuộc hệ Thủy:
    • Có khả năng khắc chế các môn phái hệ Hỏa như Đào Hoa, Thiên Nhẫn.
    • Bị khắc chế toàn diện bới các phái thuộc hệ Thổ như Võ Đang.
  • Các kỹ năng ngoài việc tấn công gây sát thương cho đối thủ như các phái khác còn có thể tập trung hồi sinh lực cho bản thân và đồng đội.

Chọn thuộc tính trang bị

Từ đặc điểm về phái Nga Mi ở trên có thể dễ dàng nhận thấy được việc cường hóa trang bị sẽ tập trung vào các thuộc tính sau:

  • Tập trung chọn tăng sinh lực. Sinh lực cao giúp Nga Mi sống lâu trong các trận giao chiến, như vậy mới phát huy hết khả năng hỗ trợ đồng đội của mình.
  • Cũng với mục đích tương tự, nên chọn thuộc tính hồi sinh lực.
  • Tăng kháng hệ Thổ để giảm sự khắc chế khi gặp phái Võ Đang, tránh bị lấn áp.
  • Tăng né tránh, kháng các hiệu ứng bất lợi cho bản thân.
  • Không nhất thiết tăng thuộc tính tấn công cho phái Nga Mi.

vltk-huong-dan-cach-chon-trang-bi-nga-mi-ho-tro-2

vltk-huong-dan-cach-chon-trang-bi-nga-mi-ho-tro-3

Khảm Đá Hồn trang bị

  • Nên sử dụng Đá Hồn Nạp Lan Chân, nhận tại tầng 5 Lăng Tuyệt Phong. Đá Hồn này giúp tăng thể chất lẫn sinh lực, rất thích hợp cho phái Nga Mi.
  • Ngoài ra có thể chọn các Đá Hồn khác có tác dụng tăng sinh lực, kháng Thổ…

vltk-huong-dan-cach-chon-trang-bi-nga-mi-ho-tro-4

vltk-huong-dan-cach-chon-trang-bi-nga-mi-ho-tro-5

Trên đây là hướng dẫn cơ bản cách chọn trang bị và khảm hiệu quả nhất cho một Nga Mi hỗ trợ đồng đội. Độc giả của Game Vui Hay Nhat cũng có thể chọn cách trang bị khác theo hướng tấn công, hay nhiều hướng khác tùy vào sở thích mỗi người. Tuy nhiên đừng quên chia sẻ cách thức trang bị của mình để các chiến hữu khác có dịp được đại khai nhãn giới nhé.

Comments

comments

Read previous post:
neu-ban-dang-mat-tap-trung-hay-thu-nghe-6-website-nay-7
Nếu bạn đang mất tập trung hãy thử nghe 6 website này

Tổng hợp những website âm thanh mang đến cho bạn sự  tập trung cao để thực hiện công việc hay học

Close