VLTKm: Hướng dẫn chuyển KNB từ tài khoản phụ sang tài khoản chính

Hướng dẫn chi tiết cách chuyển KNB giữa các tài khoản trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Bạn đọc cùng tham khảo qua nội dung dưới đây nhé:

Điều kiện để chuyển đổi

vltkm-huong-dan-chuyen-knb-tu-tai-khoan-phu-sang-tai-khoan-chinh-1

– Tài khoản chính (tài khoản được nhận) chính lớn hơn 50 000 điểm cống hiến (tùy theo level từ 40 – 49 hay 50 – 59…).

– Hai tài khoản phải đăng nhập đồng thời

Giới hạn chuyển đổi

vltkm-huong-dan-chuyen-knb-tu-tai-khoan-phu-sang-tai-khoan-chinh-2

Khi tài khoản phụ sở hữu 10 000 KNB bạn sẽ chuyển được 3000 – 4 000 qua tài khoản chính cả game mobile online VLTK (con số này cũng chỉ tương đối nhé).

Cách thực hiện

vltkm-huong-dan-chuyen-knb-tu-tai-khoan-phu-sang-tai-khoan-chinh-3

– Khi nhân vật đạt cấp độ 40 – 49, vào bang cấp 3 mở chế đồ phòng cụ lên. 50 0000 KNB cống hiến chế giày cam đến hết. Cách chế đồ cam thành công đến 80%, bạn đọc xem thêm TẠI ĐÂY.– Các bạn treo bày bán giá cao nhất hoặc giá +80, +90% sao cho không quá cao so với giá bình quân mua bán trong server. Lưu ý là không treo lẻ từng chiêc mà treo một lúc 5 chiếc, 10 chiếc liền.

vltkm-huong-dan-chuyen-knb-tu-tai-khoan-phu-sang-tai-khoan-chinh-4

– Sau khoảng thời gian từ 15 – 20 phút, game thủ dùng tài khoản phụ “xúc” thử một chiếc. Nếu bạn nhận được thư gửi về tài khoản chính là bạn đã thành công. Cứ như vậy mua một loạt về thôi.

– Phần trên là thành công 80%, 20% còn lại là ở đây. Giờ nào treo bày bán nhanh thấy nhất và mẹo để làm sao tài khoản phụ dễ thấy được đồ bày bán của tài khoản chính).

Ví dụ 20 giày cam x475 + 20 giày tím x152 = 12.540 bỏ ra 5 000 KNB chuyển được 5 000 KNB. Mặt khác tài khoản phụ và tài khoản chính phải khác địa chỉ IP. Ví dụ tài khoản chính bày bán dùng mạng 3G. Sau 15 phút bạn dùng tài khoản phụ ở máy tính hoặc điện thoại khác nhưng dùng wifi sẽ thấy ngay.

vltkm-huong-dan-chuyen-knb-tu-tai-khoan-phu-sang-tai-khoan-chinh-5

vltkm-huong-dan-chuyen-knb-tu-tai-khoan-phu-sang-tai-khoan-chinh-6

Nhiều game thủ thắc vì sao chế giày?  Bởi khi server mới mở cấp đồ sẽ ưu tiên chế trang bị mặc được trước còn giày không nhiều người chế nên treo bày bán sẽ thấy ngay. Điểm cống hiến các bạn quyên góp bang hội, giúp đỡ thành viên khác cầu cứu nhiệm vụ thương hội và nhiều nhất là canh mua đồ tím, mảnh ghép tím trên bày bán.

Hy vọng với bài chia sẻ về cách chuyển KNB trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile từ tài khoản phụ sang tài khoản chính trên đây hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn thao tác thành công nhé!

Theo Game8