2 tựa game giống Among Us cực hấp dẫn, mời bạn thử ngay

Và đây là 2 tựa game giống Among Us – game ma sói với lối chơi đơn giản hot nhất hiện nay; cực hay và hấp dẫn mà bạn nên thử ngay.

Argou

Đây là một tựa game sinh tồn thú vị được phát triển bởi Osmose Studio và phát hành bởi Bingames. Gameplay của Argou mô phỏng lại gần giống với trò chơi Ma Sói nổi tiếng, đòi hỏi người chơi phải tập trung suy nghĩ và tìm kiếm những manh mối cần thiết trước khi đưa ra những lập luận mang tính nghi ngờ cho dân làng.

2 tựa game giống Among Us cực hấp dẫn, mời bạn thử ngay (1)

Khi mà người chơi càng tìm hiểu kỹ thì tình anh em có thể bị chia cắt một cách nhanh chóng bởi những hiểu lầm hay nghi ngờ từ những người khác. Càng về cuối game thì những người thủ vai Ma Sói càng có lợi hơn bao giờ hết khi mà số lượng dân làng càng ngày càng bị tiêu diệt dần.

Dead by Daylight

Đây là trò chơi có lối chơi săn đuổi sinh tồn vô cùng thú vị dược phát triển bởi Behavior Interactive. Người chơi sẽ vào vai con mồi lẩn trốn và giải cứu đồng đội khỏi sự nguy hiểm hay trở thành một kẻ giết người hàng loạt như Jason, Shape, Ghost Face… để săn đuổi những con mồi đáng thương của mình.

2 tựa game giống Among Us cực hấp dẫn, mời bạn thử ngay (2)

Những gì mà game thủ có thể làm trong trò chơi này đó chính là chạy trốn mà thôi và dường như không có nhiều thời gian để người chơi suy nghĩ. Với lối chơi căng thẳng và đẩy tình tiết lên cao độ thì cũng không quá khó hiểu vì sao mà trò chơi này lại thu hút được một lượng người hâm mộ khổng lồ cho mình kể từ khi được ra mắt.