3 ứng dụng cho phép bạn xem Sea Games 29 mọi lúc, mọi nơi

Tổng hợp những ứng dụng cho phép bạn thỏa sức xem Sea Game mọi lúc mọi nơi mà chẳng cần TV hoặc Laptop.

VTV Go

Mùa Sea Games này, VTV sẽ tường thuật trực tiếp tất cả các môn thể thao thế mạnh của Đoàn Thể thao Việt Nam trên VTV6 và VTV2, trong đó tất cả các trận bóng đá nam sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6. Chính vì thế, khi người dùng sử dụng ứng dụng VTV Go sẽ có thể theo dõi được trọn vẹn các trận thể thao trong Sea Games 29.

3-ung-dung-cho-phep-ban-xem-sea-game-29-moi-luc-moi-noi-1

Với ứng dụng VTV Go, người dùng sẽ xem được tất cả các kênh từ VTV1 đến VTV9. Ngoài ra, VTV Go còn cung cấp kho video hấp dẫn trên các lĩnh vực Thời sự, Kinh tế, Văn hóa, Giải trí, Thể thao, Quốc tế, Phim truyện…

Không chỉ vậy, người dùng còn có thể cập nhật tin tức hằng ngày nhanh nhất theo dòng sự kiện, sẽ không có bất cứ một thông tin thời sự nóng hổi nào bị bỏ lỡ.

VTV Go cũng cho phép bạn xem lịch phát sóng và theo dõi lại những chương trình truyền hình đã phát đầy tiện ích.

Link tải VTV Go:

iOS: https://itunes.apple.com/us/app/vtv-go-moi-noi-moi-luc/id1072038396?mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.vtv.vtvgo

Trang chủ: http://vtvgo.vn/

Clip TV

Sau VTV Go, phải nói ngay đến ứng dụng Clip TV vì đây là ứng dụng được nhiều người yêu thích hiện nay. Clip TV với giao diện thân thiện với người dùng, hiện đang nằm trong top các ứng dụng giải trí được cài đặt nhiều nhất.

Clip TV được phát triển bởi Vega Corp với thông điệp chính: “Niềm vui tuyệt vời, mỗi ngày, mọi nơi” đáp ứng mọi nhu cầu thưởng thức giải trí truyền hình và phim ảnh cho người dùng. Là một trong số ít những dịch vụ truyền hình Internet được cấp giấy phép truyền hình OTT tại Việt Nam. Mới đây, Clip TV, đại diện là Vmedia, đã cùng làm việc với TVAd thống nhất việc Clip TV sẽ được tiếp sóng Sea Games 29 từ VTV. Qua đó, người dùng đang sử dụng dịch vụ của Clip TV sẽ dễ dàng xem được các trận thể thao đỉnh cao của Sea Games 29 trên mọi nền tảng của dịch vụ.

3-ung-dung-cho-phep-ban-xem-sea-game-29-moi-luc-moi-noi-2

Clip TV mang đến hơn 100+ kênh truyền hình trong và ngoài nước

Bên cạnh đó, Clip TV còn mang đến hơn 100+ kênh truyền hình trong và ngoài nước đi kèm thêm kho nội dung phong phú của phim điện ảnh, thiếu nhi, khoa giáo cho tới các chương trình TV Show hot nhất hiện nay.Điều đặc biệt nhất của kho phim do Clip TV cung cấp chính là 100% nội dung có bản quyền, nên giúp việc trải nghiệm được trọn vẹn và chân thật nhất.

3-ung-dung-cho-phep-ban-xem-sea-game-29-moi-luc-moi-noi-3

Clip TV mang đến nhiều bộ phim bom tấn hấp dẫn

Không chỉ với nội dung hấp dẫn, Clip TV còn có tính năng phục vụ theo sở thích của người dùng, tính năng này hoạt động dựa trên việc nghiên cứu thói quen giải trí hàng ngày và từ đó đưa ra nội dung phim và video theo đúng sở thích của người xem. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép xem lại các chương trình truyền hình đã phát với thời gian lưu trong 7 ngày.

iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/clip.vn/id785998054?mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.com.vega.clipvn

Clip TV: http://cliptv.vn/

MyK+

MyK+ là ứng dụng được phát triển bởi truyền hình K+ giúp bạn thưởng thức các kênh truyền hình với nội dung hấp dẫn trên các thiết bị di động mọi lúc mọi nơi.

K+ cũng là một trong những đơn vị phát sóng trực tiếp các trận thể thao đỉnh cao của mùa Sea Games 29 này.

3-ung-dung-cho-phep-ban-xem-sea-game-29-moi-luc-moi-noi-4

MyK+ là ứng dụng mang đến các nội dung độc quyền chỉ có trên kênh K+ như giải ngoại hạng Anh, phim điện ảnh, phim truyền hình Mỹ… Điều thú vị ở ứng dụng MyK+ là bạn có thể kết nối smart phone của mình với màn hình tivi. Một số tính năng đi kèm sẽ hỗ trợ nhu cầu giải trí của người dùng như xem trước lịch phát sóng, xem lại nội dung đã phát…

Link tải ứng dụng:

iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/myk/id1079823004?l=vi&mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.irdeto.kplus&hl=vi

Trang chủ: https://www.kplus.vn/

Chúc bạn xem sea game vui vẻ và đừng quên like bài viết nếu bạn thấy bài chia sẻ hữu ích nhé.