3Q Ai Là Vua: Đại Kiều thức tỉnh, cơ hội sở hữu đội hình full Ngô

Bản update mới nhất, 3Q Ai Là Vua thức tỉnh tướng Đại Kiều khiến game thủ thích thú khi có cơ hội buil đội hình toàn tướng Ngô với khả năng khống chế nộ cực kỳ khủng khiếp.

Có nhiều người bình luận, bản update vừa qua là một pha buff cực mạnh cho team Ngô, điều này có vẻ như đang rất được nhiều game thủ 3Q Ai Là Vua ủng hộ. Đó không phải là những màn chỉnh sửa lại chỉ số của các tướng, BQT tựa game chỉ đơn thuần bằng phương pháp khá đơn giản, cho Đại Kiều thức tỉnh. Việc còn lại chính là nhờ vào sự sáng tạo của 500 anh em game thủ.

3Q Ai Là Vua: Đại Kiều thức tỉnh, cơ hội sở hữu đội hình full Ngô (1)

Nếu như bạn chưa biết thì team Ngô vốn đã được manh nha thành lập từ ngày game ra mắt. Thế nhưng, do sức mạnh của mỗi tướng vẫn chưa thực sự phù hợp nên ý tưởng này đã nhanh chóng bị thay bằng sự kết hợp giữa team Ngô và một số quốc gia khác. Những người chơi là fan của quốc gia này vẫn mong chờ cơ hội để sở hữu một đội hình toàn bộ các tướng đều thuộc Ngô quốc. Và nay, cơ hội ấy đã tới.

3Q Ai Là Vua: Đại Kiều thức tỉnh, cơ hội sở hữu đội hình full Ngô (2)

Đại Kiều thức tỉnh, team Ngô khống chế nộ cực kỳ khủng khiếp

Sẽ là không ngoa khi nói team Ngô hiện nay đang có khả năng khống chế nộ cực kỳ khủng khiếp. Đối thủ của team Ngô nếu rơi vào trường hợp xấu nhất là xác định không thể tung ra kỹ năng chủ động và thậm chí còn bị mê hoặc. 5 cái tên đang được nhiều người chơi hướng đến để build team full Ngô như sau: Tôn Kiên, Thái Sử Từ, Tôn Quyền, Đại Kiều, Cam Ninh.

3Q Ai Là Vua: Đại Kiều thức tỉnh, cơ hội sở hữu đội hình full Ngô (3)

Tôn Kiên: “Tanker” siêu cứng, trừ nộ, giảm sát thương vật lý địch kèm theo hiệu ứng khiêu khích.

Thái Sử Từ: Phá khiên, liên kích sát thương vật lý.

[AdSense-A]

Tôn Quyền: Buff sức mạnh full team Ngô, sát thương phép, tạo khiên từ đầu trận.

Đại Kiều: Hút nộ, trừ nộ, buff giáp, mê hoặc, miễn khống chế bản thân.

Cam Ninh: Sát thương vật lý, trừ nộ, khống chế, miễn khống chế bản thân.

3Q Ai Là Vua: Đại Kiều thức tỉnh, cơ hội sở hữu đội hình full Ngô (4)

Có thể thấy, sự đáng sợ của team Ngô là đã có tới 3 tướng trừ nộ địch, khiến địch không thể ra chiêu. Trong đó, cả Đại Kiều và Cam Ninh đều miễn khống chế bản thân, tức là 2 tướng này không phải lo khi gặp các hiệu ứng xấu, thậm chí còn có cơ hội “phản damage” lại mục tiêu.

3Q Ai Là Vua: Đại Kiều thức tỉnh, cơ hội sở hữu đội hình full Ngô (5)

Trong khi Tôn Kiên thu hút sự chú ý của đối thủ, các tướng còn lại trong đội hình có thể thỏa sức hút nộ địch và gây sát thương nhanh chóng. Đội hình này mặc dù sẽ hơi thiếu lượng sát thương khi PvE nhưng trên Đấu Trường, lúc PvP với người chơi khác mới là thời điểm phát huy 100% tác dụng.

3Q Ai Là Vua: Đại Kiều thức tỉnh, cơ hội sở hữu đội hình full Ngô (6)

Cách khắc chế hiện nay khả dĩ nhất có thể là lựa các tướng có sát thương tay cao, liên kích tốt để counter. Hoặc theo nhiều ý kiến, lấy độc trị độc cũng là phương pháp hay, team Ngô không phải là những đội hình tướng quá khó kiếm và nuôi mảnh. Tin rằng đây sẽ là lựa chọn tiếp theo của giới “nông dân” trong những ngày sắp tới, dù lực chiến không quá cao nhưng với khả năng hút nộ khó chịu cũng đủ để so tài cùng nhiều đối thủ vượt trình khác.