Assassin’s Creed II: Game offline nhập vai kinh điển không chơi hơi phí

Là tựa game offline hay nhất trong dòng game Assassin’s Creed, Assassin’s Creed II chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng dù chỉ là trong ý nghĩ.

Siêu phẩm Assassin’s Creed II

Nhập thân vào nhân vật Desmond Miles trong hành trình trốn thoát khỏi tập đoàn Abstergo Industries, phiêu lưu trong thế giới của Assassin’s Creed II.

Assassin’s Creed II là phiên bản tiếp theo liền kề với Assassin’s Creed. Ngay từ khi ra mắt, game được giới chuyên môn đánh giá là bước ngoặt lớn với Ubisoft và Akella (NSX game). Tựa game PC Assassin’s Creed II sẽ đưa người chơi bước vào thế giới giả tưởng với bối cảnh lịch sử thời Phục hưng phương Tây. Game mở màn bằng cuộc đào tẩu của Desmond Miles khỏi tập đoàn Abstergo Industries.

assassins-creed-ii-game-offline-nhap-vai-kinh-dien-khong-choi-hoi-phi-1

Người chơi điều khiển nhân vật trên màn hình với góc nhìn người thứ ba (có thể điều khiển camera, cho phép nhìn 360° ra môi trường xung quanh). Cả không gian nước Ý – trung tâm của thời kỳ Phục hưng – sẽ mở ra trong mắt người chơi mang đậm phong cách cổ điển Tây phương.

assassins-creed-ii-game-offline-nhap-vai-kinh-dien-khong-choi-hoi-phi-2

Hệ thống chiến đấu trong phiên bản Assassin’s Creed II không phủ nhận có sự phức tạp hơn so với phiên bản trước. Người chơi có khả năng cướp vũ khí đối thủ bằng cách phản công bằng tay không.

assassins-creed-ii-game-offline-nhap-vai-kinh-dien-khong-choi-hoi-phi-3

assassins-creed-ii-game-offline-nhap-vai-kinh-dien-khong-choi-hoi-phi-4

Người chơi cũng có thể chọn bất kỳ loại vũ khí nào rơi trên mặt đất hoặc sử dụng vũ khí tự chế. Những vũ khí được sử dụng có thể hỏng hóc như bình thường. Ngoài ra, người chơi có thể mua các tác phẩm nghệ thuật cho biệt thự của mình, mua bản đồ kho báu, nhuộm quần áo Ezio bằng một số màu sắc khác nhau, mua các túi da để mang thêm đồ, gặp bác sĩ để mua thuốc và hồi máu.

assassins-creed-ii-game-offline-nhap-vai-kinh-dien-khong-choi-hoi-phi-5

assassins-creed-ii-game-offline-nhap-vai-kinh-dien-khong-choi-hoi-phi-6

assassins-creed-ii-game-offline-nhap-vai-kinh-dien-khong-choi-hoi-phi-7

Dung lượng cài bản offline Assassin’s Creed II cũng không quá lớn khi chỉ vỏn vẹn 3MB. Người chơi có thể nhanh chóng cài đặt bản ngoại tuyến Assassin’s Creed II khá dễ dàng, nhanh chóng

assassins-creed-ii-game-offline-nhap-vai-kinh-dien-khong-choi-hoi-phi-8

assassins-creed-ii-game-offline-nhap-vai-kinh-dien-khong-choi-hoi-phi-9

Assassin’s Creed tiếp tục được Ubisoft phát triển lên (có sự phối hợp với các NSX khác nữa) các phiên bản tiếp sau này với nội dung, kỹ thuật chất lượng hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, game đã mở rộng khi cho ra mắt phiên bản game mobile “đốn tim” hàng vạn fan hâm mộ series Assassin’s Creed.

assassins-creed-ii-game-offline-nhap-vai-kinh-dien-khong-choi-hoi-phi-10

Thông số tối thiểu và khuyến nghị về cấu hình máy để chơi Assassin’s Creed II

Bạn đọc quan tâm có thể tải Assassin’s Creed II miễn phí theo link Fshare hoặc Links VIP nhé.

Trailer game Assassin’s Creed II

Những thông tin game mới nhất về Assassin’s Creed II cũng như các hướng dẫn chơi game sẽ được Game Vui Hay Nhất gửi tới quý độc giả thường xuyên. Chúc bạn chơi game vui vẻ!