Bleach Mobile 3D: Game nhập vai thời gian thực đậm chất manga

Trải nghiệm ngay Bleach Mobile 3D (BLEACH: Brave Souls) – game mobile MMORPG thời gian đậm chất manga Nhật Bản; cho mùa hè nóng rực này thôi nào!

Bleach Mobile 3D: Game nhập vai thời gian thực đậm chất manga (1)

Bleach Mobile 3D: Game phong cách Nhật Bản cho tín đồ Bleach

Bleach Mobile 3D (BLEACH: Brave Souls) là game mobile MMORPG thời gian thực trên. Game được xây dựng dựa trên nguyên tác truyện tranh nên các bạn sẽ cùng với Ichigo khám phá thế giới Bleach một lần nữa. Ngoài ra, trong game bạn còn có thể tự do điều khiển những nhân vật quen thuộc khác như Ishida, Rukia Kuchiki…

Bleach Mobile 3D: Game nhập vai thời gian thực đậm chất manga (2)

 [AdSense-A]

Về hình ảnh, Bleach Mobile 3D sở hữu nền đồ họa 3D đẹp mắt với tạo hình nhân vật được thiết kế chi tiết đậm chất manga Nhật Bản. Bối cảnh được xây dựng hài hòa với tông màu tươi sáng làm chủ đạo mở ra thế giới rộng lớn cho người chơi thỏa sức khám phá. Các câu chuyện được sắp xếp khoa học chia theo chương hồi liền mạch, dễ hiểu, các tuyến nhân vật chính được bê gần như toàn bộ từ bộ anime cùng tên. Hiệu ứng kỹ năng không quá rực rỡ nhưng thể hiện được nét đặc trưng của từng lớp nhân vật khi ra đòn combo uy lực với lượng sát thương lớn cho đối thủ. Cùng với đó là cơ chế xoay 360 độ cho phép người chơi chiêm ngưỡng cận cảnh từng chuyển động thi triển kỹ năng trong các màn giao tranh tạo cảm giác phấn khích cực độ.

Bleach Mobile 3D: Game nhập vai thời gian thực đậm chất manga (3)

Tham gia vào game bạn được thoải mái chặt chém đã tay giữa vong vây của nhiều địch thủ, việc trợ giúp của đồng đội là cần thiết khi bạn có thể hoán đổi nhân vật và sử dựng kỹ năng trấn phái của họ. và cuối mỗi màn chơi sẽ là xuất hiện của những con Boss to lớn vô số kỹ năng đa dạng cũng sẽ là thử thách không nhỏ cho game thủ nếu muốn vượt qua. Đòi hỏi người chơi luôn phải tập trung vừa tấn công vừa né đòn để giành được chiến thắng. Bên cạnh đó Bleach Mobile 3D còn khéo léo lồng ghép vào chế độ nhập vai để tăng tính cuốn hút thông qua từng tình tiết hấp dẫn của câu chuyện. Ngoài ra còn có nhiều tính năng để người chơi thỏa sức phát triển nhân vật mình như phụ bản, cường hóa, bạn đồng hành…

Bleach Mobile 3D: Game nhập vai thời gian thực đậm chất manga (4)

Nếu bạn là một người yêu thích game phong cách Nhật Bản hay đơn giản là một tín đồ của Bleach thì BLEACH Mobile 3D là một sản phẩm đáng để thử qua.

Ngoài ra nếu đang sở hửu dế yêu hệ điều hành Android, bạn có thể tải game android nhập vai offline tại Appvn.