Call of Duty Infinite Warfare bất ngờ xếp top 1 BXH UK Sales Charts

Bất ngờ lọt top 1 trên BXH UK Sales Charts tuần lễ thứ nhất của năm 2017, Call of Duty Infinite Warfare liệu sẽ có một năm mới khởi sắc hay không?

call-duty-infinite-warfare-bat-ngo-xep-top-1-bxh-uk-sales-charts-1
Năm mới khởi đầu suôn sẻ cho Infinite Warfare

Tuần đầu tiên của năm 2017 đã kết thúc. Và cũng giống như bảng xếp hạng UK Sales Charts tuần cuối cùng của năm cũ, bom tấn game bắn súng  Call of Duty Infinite Warfare tiếp tục ngự trị trên đỉnh.

Đây là tuần thứ 8 mà siêu phẩm hành động FPS của Activision đã giật lấy vị trí đầu bảng. Nếu game giữ vững vị trí qua thêm một tuần khác để đạt con số 9, nó sẽ bắt kịp thành tích của tượng đài  Call of Duty Modern Warfare 2.

Trường hợp vẫn kiên trì không chịu “đổi chỗ” thêm ba tuần nữa, game sẽ san bằng thành tích của người tiền nhiệm ra đời ngay trước nó là Black Ops III, với tổng số 11 lần ngự trị trên đỉnh BXH.

Tựa game mô phỏng bóng đá  FIFA 17 tiếp tục nắm giữ vị trí số hai, trong khi “ông già” Grand Theft Auto V chầm chậm leo dần lên những vị trí cao hơn. Bây giờ,  GTA V đang “an tọa” tại vị trí thứ ba, đẩy “kình địch” Battlefield 1 của Call of Duty Infinite Warfare xuống thứ tư.

call-duty-infinite-warfare-bat-ngo-xep-top-1-bxh-uk-sales-charts-2
FIFA 17 tiếp tục đứng thứ 2

Trong khi đó, game đua xe thế giới mở  Forza Horizon 3 nhảy trở lại vào top 10, từ hạng mười hai vọt lên hạng năm. Phần lớn là nhờ vào hiệu ứng của chương trình khuyến mãi giá, dành các phiên bản bán lẻ gần đây.

Pokémon Sun thì tăng từ vị trí thứ ba mươi sáu lên vị trí thứ chín, còn người anh em song sinh của nó là Moon nhảy 11 bậc lên vị trí thứ 16.

Điều quan trọng cần lưu ý là bảng xếp hạng của tuần chỉ gồm doanh số bán hàng tính đến Thứ 7 ngày 7 Tháng 1, và chỉ thống kê doanh số bán lẻ.

Dưới đây là Top 16 game bán chạy tại Anh của tuần thứ nhất năm 2017:

call-duty-infinite-warfare-bat-ngo-xep-top-1-bxh-uk-sales-charts-3

Theo Dualshockers