Căn phòng dễ thương 2|Game thời trang cho bạn gái

Chơi game Căn phòng dễ thương 2

Giới thiệu game

Căn phòng dễ thương 2 là một trong những game mini lấy đề tài thiết kế phòng làm chủ đạo, bạn sẽ được thỏa thích chọn lựa những món đồ trong căn phòng ngủ xinh xắn và tông xẹt tông với những game màu vô cùng dễ thương, màu hồng mơ mộng, màu vàng sang chảnh hay màu xanh đầy hi vọng.

Để thiết kế văn phòng ngủ của mình, bạn cần xác định được vị trí của những đồ dùng trong phòng và chủ yếu là màu sắc chủ đạo của từng món đồ. Có tất cả 12 đồ dùng với 5 game màu khác nhau cho bạn thỏa thích lựa chọn. Hãy sử dụng để chọn lựa thiết kế phù hợp với tưởng tưởng của mình bạn nhé. Mỗi đồ dùng trong phòng đều được cung cấp tại mỗi ô tròn nhỏ phía dưới màn hình.

Trong game bạn gái vui hay này, bạn chỉ cần sử dụng chuột, click lần lượt vào từng ô đồ dùng và chọn lựa. Nhấn nhiều lần để chọn lựa thiết kế mà mình ưng ý nhất nhé. Bạn có thể tùy ý ngẫu nhiên chọn lựa, tuy nhiên mình khuyên bản nên chọn màu sắc chủ yếu cho căn phòng dễ thương từ chiếc giường và màu tường vì nó là hai thứ cực quan trong trong căn phòng. Tiếp đến là chọn lựa những món đồ trang trí như rèm cửa, thảm, tủ, ghế.

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ nhé.