Cờ Caro Online

Chơi Cờ Caro Online

Hướng dẫn chơi game

Dùng chuột để đưa ký hiệu vào chỗ hợp lýGiới thiệu game Cờ Caro Online

Caro, là một thể loại game trí tuệ quen thuộc với tất cả thế hệ học sinh sinh viên trên toàn thế giới. không chỉ vậy, những người già, công chức văn phòng cũng yêu thích Caro vì tính chất đấu trí nhưng vui vẻ của nó. Nhưng mấy ai biết được rằng, cờ Caro đã được chứng minh một cách chắc chắn rằng quân đen (người đi trước) sẽ luôn luôn thắng và người ta cũng đã phát minh thêm các luật bổ trợ để hạn chế bớt ưu thế của người đi trước.

Nhưng điều đó chỉ thực sự quan trọng khi nằm trong khuôn khổ của các giải đấu chuyên nghiệp. Còn giữa bạn bè thì chỉ cần những giây phút giải tỏa căng thẳng cùng nhau là đã vui rồi phải không nè.

co-caro-online-1

Luật chơi của một Cờ Caro Online đơn giản như sau: Trên bàn cờ 15 x 15 hai người chơi lần lượt dung cờ của mình đặt vào điểm giao nhau giữa hai đường dọc và ngang trên bàn cờ, quân đi trước sẽ đánh vào giữa bàn cờ  tại điểm giao của cột 8 và hàng 8. Lần lượt như vậy cho tới khi bên nào tạo được một hàng dọc, ngang hoặc chéo có 5 quân cờ liền nhau là thắng. Rất hấp dẫn phải không nào, chính vì thế mà Caro đã từng được xem như một trong những game đánh cờ hay nhất.

co-caro-online-2

Game mini Cờ Caro mang tính chất là một trò chơi nhưng người chơi phải liên tục vận dụng trí não để tìm ra những đường đi có lợi cho mình và phải cẩn thận quan sát đường đi của đối thủ để ngăn chặn các hướng tấn công của họ. Đó cũng chính là điểm thu hút bậc nhất của Caro vì đánh trúng tâm lý hiếu thắng của người chơi. Càng muốn chiến thắng người ta càng dễ mất đi sự bình tỉnh và cân nhắc sự việc. Chơi cờ Caro cũng chính là một hình thức rèn luyện khả năng nhẫn nại, quan sát và tính toán vận dụng trí não.

co-caro-online-3

Nếu đã có một thời học sinh đầy kỷ niệm với Caro trên những trang vở trắng học trò thì nay bạn cũng đừng bỏ qua Caro trên định dạng game flash để thử sức mình và cùng tìm lại những khoảnh khắc vui vẻ ngày nào nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!