[Còi to cho vượt] Game mobile vui thử tài ninja của bạn

Một tựa game vui nhộn có lối chơi khá đơn giản – “Còi to cho vượt” tái hiện hết sức thành công những tình huống tham gia giao thông chỉ có ở Việt Nam.

Game Còi To Cho Vượt

Tham gia giao thông ở Việt Nam vẫn luôn là một điều trăn trở với nhiều người chúng ta, khi mà xung quanh ta đang có ngày càng nhiều các “hung thần đường phố”. Đó là những chị gái với trang phục bịt kín như ninja cùng khả năng “xi nhan một đằng rẽ một nẻo”, những thanh niên mới lớn sẵn sàng lạng lách vào bất cứ khoảng trống nào trên đường,…

coi-cho-vuot-game-mobile-vui-thu-tai-ninja-cua-ban-3

Và mới đây, nhóm Phong Dương Comics đã ra mắt một tựa game có tên “Còi to cho vượt”, nhằm tái hiện lại những gì vẫn đang diễn ra hàng ngày trên đường phố Việt Nam. Theo đó, đây là một tựa game đơn giản từ giao diện cho đến lối chơi. Mục tiêu của bạn là tìm cách để đi được quãng đường càng xa càng tốt, với ba thao tác điều khiển chính là rẽ trái, rẽ phải và đi chậm.

Tuy nhiên, chính vì tái hiện chân thật tính chất “khó lường” khi tham gia giao thông trên đường phố Việt Nam, cho nên việc đạt được thành tích cao là rất khó khăn. Bản thân người viết cũng đã nhiều lần phải lắc đầu ngao ngán khi bất thình lình gặp phải một chiếc xe chở tôn cồng kềnh lao ra từ ngã tư.

coi-cho-vuot-game-mobile-vui-thu-tai-ninja-cua-ban-4

Game có cách chơi hết sức đơn giản.

Đồ họa đơn giản nhưng cực ấn tượng

Bên cạnh đó, game sở hữu phần đồ họa ấn tượng khi các nhân vật quen thuộc trên đường phố được tái hiện hài hước và sinh động. Đó là những chiếc xe ga do những chị gái mặc đồ ninja điều khiển, những chiếc xe chở lợn, chở tôn cồng kềnh, những thanh niên phóng băng băng trên đường, những anh cảnh sát giao thông, những gánh hàng rong,.. Và tất nhiên thì tất cả những thứ kể trên đều có thể khiến bạn phải dừng cuộc chơi bất cứ lúc nào.

coi-cho-vuot-game-mobile-vui-thu-tai-ninja-cua-ban-5

Ban đầu người chơi chỉ có thể sử dụng duy nhất một nhân vật là “Ninja xe tay ga”, các nhân vật còn lại sẽ phải mở khóa bằng điểm tích lũy có được khi thăng cấp trong game.Người chơi có thể mở khóa thêm Xe chở lợn, hoặc các nhân vật khách mời khác như Chuyện vặt của Múc, Deadline, Lê Bích, hay Tuyệt Đỉnh Sinh Vật. Những nhân vật khách mời này đều là những nhân vật hết sức nổi tiếng với cộng đồng mạng.

coi-cho-vuot-game-mobile-vui-thu-tai-ninja-cua-ban-1

Ninja xe tay ga, một nhân vật huyền thoại khi tham gia giao thông tại Việt Nam.

Đáng tiếc nhất ở game chính là nó tiêu tốn khá nhiều bộ nhớ RAM, dẫn đến có tình trạng giật và lag khi chơi trên những smartphone có cấu hình thấp. Bên cạnh đó, một số ít người dùng iPhone cũng gặp phải tình trạng crash game khi bấm vào chơi tiếp. Được biết, nhóm tác giả sẽ nhanh chóng cập nhật bản vá lỗi cho game.

coi-cho-vuot-game-mobile-vui-thu-tai-ninja-cua-ban-2

Với lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn, cùng với việc tạo cảm giác thích thú cho người chơi khi đã tái hiện lại một cách hài hước những tình huống xảy ra khi tham gia giao thông tại Việt Nam, “Còi to cho vượt” là một tựa game Việt rất đáng để chúng ta thử qua.

Hiện tại Còi To Cho Vượt có các phiên bản game iOS và game Android hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể tải miễn phí tựa game theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải game

download-on-the-appstore get-it-on-google-play