Đường đua tội phạm

Xả stress và thể hiện tài năng của bạn qua tựa game mini vui nhộn: Đường Đua Tội Phạm hoàn toàn miễn phí dưới đây nhé:

Chơi game Đường đua tội phạm

Hướng dẫn chơi game Đường đua tội phạm

Để điều khiển chiếc xe di chuyển bạn hãy sử dụng các phím mũi tên để thực hiện, nhấn phím space để nhận nhiệm vụ. Kiếm thật nhiều tiền rồi dùng tiền đó đến gara để sửa và nâng cấp chiếc xe của bạn giúp nó thêm phần hoàn thiện hơn nữa và hữu dựng hơn trong việc chinh phục các màn chơi sau.

duong-dua-toi-pham-1

Giới thiệu game

Bạn yêu ô tô và có đam mê với tốc độ, bạn khá tự tin với tài năng lái xe của mình, vậy thì hãy tham gia vào game đường đua tội phạm. Khám phá mọi điều hay lý thú nhất có trong trò chơi này tham gia vào đường đua hoàn thành nhiệm vụ được đè ra trong trò chơi này. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng hứng thú với những thử thách được đặt ra trong trò chơi này đấy, ngay bây giờ hãy vào game tham gia cuộc đua ngay tức khắc nào.

duong-dua-toi-pham-2Giới thiệu game đường đua tội phạm: Mỗi màn chơi trong game này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là thể hiện tài năng lái xe đỉnh của đỉnh của chính mình. Sử dụng chiếc xe di chuyển trên những con đường phố sau đó nhận nhiệm vụ từ phía ông chủ đến địa điểm quy định lấy hàng rồi sau đó giao hàng cho đúng nơi quy định có như vậy là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình, trong quá trình di chuyển hãy cẩn thận với những chiếc xe di chuyển ngược hướng. Đừng để xẩy ra bất kì va chạm nhỏ nào vì như vậy sẽ khiến cho chiếc xe của bạn bị hư hỏng, cũng không nên để xe va chạm vào những ngôi nhà nếu không chúng sẽ bị hư hỏng ngay tức khắc đấy.

duong-dua-toi-pham-3

Ngay bây giờ hãy cùng tham gia vào trò chơi cùng khám phá hết mọi điều vui thú lý tưởng nhất có trong trò chơi này. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái dễ chịu và mọi stress đều không còn nữa khi tham gia trảo nghiệm trò game vui thú hấp dẫn này, ông chủ đang chờ bạn nhận nhiệm vụ hãy nhanh nhanh lên nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!