[Fifa Online 3] Đội hình Live Boost xuất sắc nhất tuần 1 tháng 10

Live Boost đã chính thức trở lại trong Fifa Online 3. Trước khi đi tìm những cầu thủ xuất sắc nhất tuần qua, hãy cùng Game Vui Hay Nhất dạo qua những cái tên được đưa vào đội hình tiêu biểu của 5 giải đấu hàng đầu Châu Âu do Live Boost lựa chọn:

Đội hình Live Boost xuất sắc nhất tuần 1 tháng 10

Tổng hợp những Đội hình Live Boost xuất sắc nhất trong tuần 1 tháng 10

EPL

fifa-online-3-doi-hinh-live-boost-xuat-sac-nhat-tuan-1-thang-10-1

La Liga

fifa-online-3-doi-hinh-live-boost-xuat-sac-nhat-tuan-1-thang-10-2

Serie A

 fifa-online-3-doi-hinh-live-boost-xuat-sac-nhat-tuan-1-thang-10-3

Bundesliga

fifa-online-3-doi-hinh-live-boost-xuat-sac-nhat-tuan-1-thang-10-4

Ligue 1

fifa-online-3-doi-hinh-live-boost-xuat-sac-nhat-tuan-1-thang-10-5

Đội hình xuất sắc nhất Live Boost tuần 5 tháng 9 (4-2-1-3)

Dưới đây là những đội hình xuất sắc nhất Live Boost tuần 5 tháng 9 trong game online Fifa Online 3:

GK: Hugo Lloris mùa 16EC (+5)

fifa-online-3-doi-hinh-live-boost-xuat-sac-nhat-tuan-1-thang-10-6

Phản xạ của Lloris thực sự rất đáng nể, nhung độ ổn định của thủ môn người Pháp lại không cao cho lắm. Thêm vào đó, Lloris còn chuyền bóng khá tồi, nên các HLV muốn mang anh về đội hình cần chú ý về vấn đề này.

CB: Laurent Koscielny 16EC (+3) – Leonardo Bonucci 16EC (+3)

fifa-online-3-doi-hinh-live-boost-xuat-sac-nhat-tuan-1-thang-10-7

Trung vệ người Pháp có khả năng tranh cướp bóng và cắt bóng cực tôt. Ngoài ra, kỹ năng không chiến của Koscielny cũng đã được cải thiện nhiều so với các phiên bản trước đó của anh (nhưng vẫn chỉ ở mức khá). Nhược điểm lớn nhất của anh vẫn là sức mạnh còn khá yếu. Tuy vậy, Koscielny lại xoay trở khéo léo và có tốc độ rất ổn, khiến anh bọc lót tốt cho những cầu thủ khác ở hàng phòng ngự.

Có thể coi Bonucci 16EC là phiên bản cải tiến có khả năng bắt 1vs1 tốt hơn so với mùa 14T. Trong khi đó, lối chơi thông minh và bọc lót hiệu quả vẫn được giữ nguyên. Ở Bonucci 16EC, chúng ta có thể tìm thấy hình bóng của một CB toàn diện, có thể kết hợp với nhiều thể loạt CB khác nhau.

RB: Toby Alderweireld 16EC (+3) – LB: Filipe Luis 16Ec (+3)

 fifa-online-3-doi-hinh-live-boost-xuat-sac-nhat-tuan-1-thang-10-8

Hậu vệ người Bỉ là một cầu thủ phòng ngự rất đa năng, có thể chơi tốt ở các vị trí CB, RB/LB và cả CDM. Anh tranh chấp rất hay và thọc chân lấy bóng khá tốt, đồng thời sở hữu khả năng chuyền bóng ổn định, cả trong chuyền ngắn lẫn chuyền dài.

fifa-online-3-doi-hinh-live-boost-xuat-sac-nhat-tuan-1-thang-10-9

Phong độ tuyệt vời của Filipe Luis khiến anh lien tục góp mặt trong đội hình tiêu biểu của Live Boost các tuần. Thẻ mùa giải 16EC của hậu vệ đang thi đấu cho Atletico Madrid cũng chính là phiên bản công thủ toàn diện nhất của Filipe Luis.

CDM: Pique WC10 (+4) – CM: Verratti 14T(+4)

fifa-online-3-doi-hinh-live-boost-xuat-sac-nhat-tuan-1-thang-10-10

Tuy tốc độ của Pique WC10 có phần chậm hơn Pique U10, nhưng Pique WC10 lại giữ vị trí tốt hơn. Anh thường xuyên ghi bàn trong những tình huống đá phạt góc, đồng thời tranh cướp bóng rất dứt khoát.

“Nhỏ nhưng có võ”, Verratti tuy có thể hình nhỏ con nhưng lại phòng ngự rất hợp lý, thường có mặt ở nhiều điểm nóng. Những đường chuyền của Verratti cũng có độ chính xác rất cao, từ ban bật, chuyền dài cho đến chọc khe.

CAM: Dimitri Payet (+3)

fifa-online-3-doi-hinh-live-boost-xuat-sac-nhat-tuan-1-thang-10-11

Bộ chỉ số này có lẽ chưa phẩn ánh đúng với khả năng của cầu thủ xuât sắc nhất Euro 2016. Dù vậy, sau bản cập nhật tháng 9, anh vẫn là một CAM có chất lượng cao với khả năng đi bóng dính chân, xoay sở nhanh, đồng thời kiến tạo cực ổn với những đường chuyền dài.

RF: Antoine Griezmann – LF: Gonzalo Higuain – ST: Diego Costa

fifa-online-3-doi-hinh-live-boost-xuat-sac-nhat-tuan-1-thang-10-12

Cả Griezmann và Gonzalo Higuain đều là những cầu thủ tấn công khá toàn diện, với khả năng chạy chỗ tốt, đồng thời không mang lại cảm giác “cứng” cho người chơi.

fifa-online-3-doi-hinh-live-boost-xuat-sac-nhat-tuan-1-thang-10-13

Tranh chấp và tì đè cực tôt, đồng thời có thể gây áp lực mạnh lên hàng phòng ngự, Diego Costa là mẫu tiền đạo ưa thích của những HLV ưa sức mạnh. Những cú dứt điểm của Diego Costa 14T cũng rất căng, dù độ ổn định không cao.

Bạn đọc quan tâm thường xuyên truy cập website để đọc những tin game Esport mới nhất và tham khảo các hướng dẫn chơi game đỉnh cao được cập nhật hàng ngày nhé.