For Honor đã ra mắt nhưng đừng mơ đến việc Crack nhé !

For Honor – tựa game hành động chặt chém đã tay nhất tái hiện những trận chiến khốc liệt nhất thời Trung Cổ chính thức mở cửa. Nhưng tin buồn là game thủ Việt khó có thể Crack được để chơi.

For Honor đã mở cửa nhưng phải mua key bản quyền

For Honor, tựa game pc thể loại hành động chặt chém đã tay lấy bối cảnh giả tưởng đã chính thức mở cửa vào ngày hôm nay, 14/02. Tuy nhiên, một vấn đề mà game thủ Việt vẫn còn đang ngóng chờ tựa game tuyệt hay mà Ubisoft mở cửa đúng ngày lễ Tình nhân chính là việc liệu For Honor có crack hay không. Tin buồn là không, và lý do chính là việc Ubisoft sẻ dụng Denuvo, công cụ bảo vệ bản quyền kỹ thuật số khiến không ít người mê game crack phải điêu đứng.

for-honor-da-ra-mat-nhung-dung-mo-den-viec-crack-nhe 1
Thậm chí ngay cả ở chế độ chơi đơn, For Honor vẫn sẽ đòi hỏi kết nối internet để có thể khởi động game. Điều này có nghĩa là, việc ngắt kết nối internet để qua mặt DRM gần như không thể xảy ra, và thậm chí là với Denuvo, việc crack game cũng là một vấn đề cực kỳ khó khăn, nhất là khi tựa game này cũng tập trung vào chế độ chơi mạng nhiều hơn là chơi đơn với những trận đấu PvP nghẹt thở.
Và vì lý do đó, để chơi được For Honor, chắc chắn game thủ sẽ phải dùng tiền mua key game bản quyền để tiếp tục thưởng thức một trong những game hành động tuyệt hay ra mắt trong tháng 02 này, sau khi đã bị hai giai đoạn closed beta và open beta trong những ngày đầu tháng 02 vừa qua hớp hồn và muốn tiếp tục gắn bó với game.

for-honor-da-ra-mat-nhung-dung-mo-den-viec-crack-nhe 2
Như vậy là sau 4 ngày mở cửa miễn phí (từ 9-12/2/2017), đợt thử nghiệm cuối cùng của For Honor đã chính thức đóng cửa. Theo ghi nhận của chúng tôi, bom tấn hành động, nhập vai này đã thu về kết quả vô cùng ấn tượng mà không phải tựa game nào cũng có thể đạt được.

For Honor hút hàng chục nghìn người chơi mỗi ngày trên Steam

Theo thống kê của Steam, cổng phát hành game lớn nhất thế giới này đã đón tiếp trung bình 51.427 người chơi For Honor một ngày. Điều này giúp tổng thời lượng giờ chơi For Honor đạt con số 3,9 triệu giờ. Đây là thành tích cực kỳ ấn tượng cho một tựa game mới đi vào thử nghiệm được 4 ngày. Cần biết rằng tổng lượng giờ chơi của Grand Theft Auto V trên steam mới chỉ đạt 40 triệu giờ (ra mắt từ 4/2015). Thế mới thấy, con số 3,9 triệu giờ của For Honor đạt được trong 4 ngày là thành công đến mức nào.

for-honor-da-ra-mat-nhung-dung-mo-den-viec-crack-nhe 3
Đem những trận chiến “xáp lá cà” nổi tiếng thời Trung Cổ vào thế giới game, For Honor đã tái hiện tương đối sinh động tính tàn bạo và ác liệt thời ấy. Thành công của giai đoạn thử nghiệm For Honor như một lời khẳng định rằng Ubisoft vẫn là một “ông lớn” của ngành game thế giới bất chấp chuỗi ngày dài thả khả nhiều “bom xịt” trước đó.

Trailer game

Chắc chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa hoặc game thủ nào đại gia thì có thể mua key để trải nghiệm siêu phẩm chặt chém này nhé.

>>> Trang Steam: http://store.steampowered.com/app/304390/