Game Bánh quy giòn tan vừa thơm vừa ngọt

Thử tài khéo tay và kiến nhẫn của bạn với tựa game nấu ăn Bánh Quy Giòn Tan vừa thơm vừa ngọt dưới đây nhé:

Chơi game Game Bánh quy giòn tan vừa thơm vừa ngọt

Giới thiệu Game Bánh quy giòn tan vừa thơm vừa ngọt

Nhắc đến bánh quy có lẽ không ai không biết đến loại bánh này, nó thường có đủ các loại hình dạng và là một loại bánh khô giòn. Game Bánh quy giòn tan sẽ hướng dẫn cho bạn biết cách làm một loại bánh quy đơn giản nhưng ngon và phù hợp với khẩu vị của đa số mọi người. Trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa 2D tạo ra những hình ảnh thân thiện và gần gũi với người chơi. Bạn sẽ được hóa thân thành một học viên của một người hướng dẫn nhiệt tình, qua đó bạn được học các bước làm bánh quy ngon tuyệt cho người thân và bạn bè!

game-banh-quy-gion-tan-vua-thom-vua-ngot-1

Tựa game mini này lấy bối cảnh một căn bếp sang trọng chứa đầy đủ các loại dụng cụ và nguyên liệu cần thiết để làm món banh quy.

[AdSense-A]

Người chơi sẽ hóa thân thành một học viên và học cách làm bánh quy thông qua những hình ảnh và hướng dẫn vô cùng dễ hiểu của một người hướng dẫn vô hình. Game có khá nhiều bước để người chơi thực hiện, chính vì thế bạn sẽ hiểu được để có được một món bánh quy ngon miệng người ta đã phải trải qua những công đoạn khó khăn nào. Từ đó trân trọng chiếc bánh quy bạn đang có trên tay hơn.

game-banh-quy-gion-tan-vua-thom-vua-ngot-2

Hướng dẫn chơi game Bánh quy giòn tan vừa thơm vừa ngọt

Sử dụng chuột để thao tác trên màn hình máy tính. Khi bắt đầu chơi game online, sẽ là công đoạn chế biến nguyên liệu, những thao tác đơn giản sẽ được ghi rõ trên màn hình, và người chơi chỉ cần nhấp theo hướng dẫn được hiển thị trên màn hình.

game-banh-quy-gion-tan-vua-thom-vua-ngot-3

Mọi thứ trong Game Bánh quy giòn tan đều đã được chuẩn bị đầy đủ, bạn không cần lo lắng việc kiếm nguyên liệu như những trò chơi khác nữa, thay vào đó là việc tập trung làm bánh sao cho nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, cũng có một vài thao tác mà bạn cần phải thực hiện một cách tỉ mỉ sao cho chính xác với yêu cầu của game. Bạn làm càng nhanh thì số điểm nhận được khi chơi xong trò chơi sẽ càng cao hơn. Còn bây giờ bạn đã sẵn sàng nhập cuộc chưa nào? Chúc bạn chơi Game Bánh quy giòn tan thật vui!