Game nấu ăn – Quán ăn nhanh

Chơi game nấu ăn trực tuyến xả stress cùng Gamevuihaynhat.com 

Chơi game Quán Ăn Nhanh

Game nấu ăn – Quán ăn nhanh

Bạn vừa mới khai trương một cửa hàng bán đồ ăn nhanh, vì nó trúng vào dịp lễ giáng sinh cho nên khách hàng ra vào nơi đây khá đông đúc. Chủ yếu là các cặp đôi trai gái hẹn hò vào ngày giáng sinh là chính họ có nhu cầu được phục vụ đồ ăn ngon. Cho nên bạn hãy cố gắng chế biến đúng công thức và hướng dẫn trước đó làm thật nhanh tay để phục vụ họ, đừng để họ chờ đời quá lâu mà cần phục vụ nhanh đúng như cái tên quán ăn nhanh nha.

game-nau-quan-nhanh-1

Vào game mini này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là đọc các bước hướng dẫn có trong Quán Ăn Nhanh và thực hiện công việc chế biến món bánh đúng như trong các công đoạn hướng dẫn.Để khi khách đến họ yêu cầu những gì thì bạn nhanh tay thực hiện món ăn ngon theo đúng sự yêu cầu từ họ đừng để họ chờ đợi quá lâu họ sẽ bỏ đi mất và bạn sẽ mất khách hàng và không kiếm được một khoản lợi nhuận nho nhỏ từ họ đâu nha. Khách hàng là thượng đế cho nên bạn hãy cố gắng thực hiện cho thật tốt.

game-nau-quan-nhanh-2

Hướng dẫn chơi game quán ăn nhanh:

Vào game trực tuyến này trước tiên bạn cần đọc các hướng dẫn chế biến thức ăn trước tiên đó là nhúng gà, cá hoặc những thứ khác vào nước sốt rồi cho lên vĩ để nướng chín. Khi nướng chín rồi lấy chúng xuống để bày ra đĩa và mang cho khách hàng ăn.

Quán ăn nhanh – Tựa game online đầy thú vị thử thách tài chế biến thức ăn của bạn có nhanh nhẹn và khéo léo hay không? Hãy phục vụ họ cho thật tốt bằng cách làm ra những món ăn ngon trong đẹp mắt để ghi thêm thật nhiều điểm cộng hơn nữa.

Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!