Game One Piece vs Naruto 3.0

Chơi game One Piece vs Naruto 3.0

Hướng dẫn chơi game One Piece vs Naruto 3.0

Người chơi 1 Phím A,S,D, để di chuyển.
Phím J tấn công.
Phím K nhảy lên.
Phím I tuyệt chiêu.
Phím O nhờ đồng đội trợ giúp. Người chơi 2 Dùng phím arrow để di chuyển.
Phím 1 tấn công
Phím 2 nhảy lên.
Phím 3 Phi thân.
Phím 4 kéo đối thủ lại.
Phím 5 tuyệt chiêu.
Phím 6 nhờ đồng đội trợ giúp

Giới thiệu game One Piece vs Naruto 3.0

Đã quá quen thuộc với các tựa game trực tuyến về các nhân vật hoạt hình nổi tiếng trên toàn thế giới trong bộ truyện tranh Vua hải tặc và truyện Naruto. Nay người chơi sẽ được tận tay điều khiển nhân vật yêu thích của mình qua hai bộ truyện tranh cùng tên trong tựa game đối kháng hay mà không bị tách biệt bởi sự kết hợp tài tình và hài hòa trong One Piece  Vs Naruto 3.0 với những màn chiến đấu đẹp mắt và hấp dẫn.

game-one-piece-vs-naruto-3-0-1

Là một game chuyển thể từ phim hoạt hình nên hình ảnh trong mini game này chắc chắn sẽ làm cho người chơi cảm giác quen thuộc và thích thú vì được nhìn ngắm lại biệt đội anh hùng của mình. Là sự lai giữa 2 game, trong One Piece Vs Naruto 3.0 bạn sẽ được tùy chọn cho mình 3 nhân vật yêu thích để lần lượt thách đấu cùng đội của đối thủ.Mỗi một nhân vật đều có những tuyệt kĩ và khả năng khác nhau, vì vậy để có thể chiến thắng được trận đấu sống còn này, bạn hãy lựa chọn cho mình nhân vật phù hợp và ngang bằng với đối thủ. Trận đấu sẽ được diễn ra liên tục nhau khi có một nhân vật bị thiệt mạng, vì vậy bạn phải luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu và sử dụng hết mọi khả năng của mình

game-one-piece-vs-naruto-3-0-2

Với những game online này làm lại từ những bộ phim nổi tiếng luôn có một lượng fan hâm mộ riêng cho mình và đều thu hút người chơi ở thiết kế hình ảnh, nội dung có kết cấu chặt chẽ. Hãy cùng chơi để hóa thân thành một trong những nhân vật được biết đến và yêu thích nhiều nhất.

game-one-piece-vs-naruto-3-0-3

Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!