Giúp Anna làm móng tay

Trực tiếp làm từng công đoạn từ chăm sóc da tay tới xóa sẹo, tô móng, vẽ trang trí. Anna đang chờ các bạn giúp chăm sóc móng.

Chơi game Giúp Anna làm móng tay

Hướng dẫn chơi game

Anna làm móng tay là game trực tuyến khá nhẹ nhàng và hấp dẫn dành cho các nữ game thủ và game thủ nhí. Thông thường nếu các bạn nữ biết cách chăm sóc móng tay nhưng lại không biết cách làm đẹp móng tay và ngược lại. Trong trò chơi này, các bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc móng và làm đẹp cho móng qua những màn chơi với hiệu ứng đẹp mắt.

giup-anna-lam-mong-tay-1

Trong tựa game mini Giúp Anna làm móng này bạn sẽ được trải nghiệm cách sơ cứu đôi tay đầy vết thương. Đầu tiên sẽ rửa sạch vết thương, sau đó dùng băng keo dắn những vết thương hổ, thoa thuốc lên trên những vết bầm và những mụn nước. Dùng nhíp nhổ những lông li ti trên bàn tay để giữ sạch sẽ. Giũa móng để móng được gọn gàng hơn và cắt những lớp da mỏng phía trên móng.

giup-anna-lam-mong-tay-2Kế đến là làm đẹp cho móng tay, bạn sẽ chọn màu sơn mà mình yêu thích cho móng tay của mình, sau khi chọn xong bạn sẽ lựa chọn tiếp kiểu dáng hoa văn cho móng tay xinh. Sau đó là phụ kiện, để móng tay trở nên nổi bật thì phụ kiện là một trong những món hỗ trợ đắc lực không thể thiếu sót. Nhẫn, vẽ hoa văn cho đôi tay và vòng tay, tùy theo sở thích về kiểu dáng về hoa văn mà bạn lựa chọn, về màu sắc thì nên lựa chọn những màn sắc hài hòa tương đồng với màu móng.

giup-anna-lam-mong-tay-3

Hy vọng qua tựa game online Giúp Anna làm móng trên đây sẽ giúp các bạn nữ học hỏi những bước trang điểm hay và mới lạ qua những thao tác đơn giản. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.