Giúp bố dọn dẹp nhà cửa

Chơi game ngay nhé

Giới thiệu game Giúp bố dọn dẹp nhà cửa

Là một bé ngoan chúng ta luôn phụ giúp bố mẹ dọn nhà sau khi đi học về đúng không nào?

Bố của Marry hiện không có nhà và cô ấy muốn giúp bố dọn nhà để tạo bất ngờ cho bố của mình. Tuy nhiên căn nhà rất là rộng lớn, khắp nơi đều là rác và dụng cụ để không đúng vị trí của mình. Marry thật không biết bắt đầu từ đâu để có thể dọn dẹp căn nhà nữa. Bạn hãy giúp cô ấy một tay nhé!

giup-bo-don-dep-nha-cua-1Giới thiệu game giúp bố dọn nhà:

Là một game trí tuệ, vận dụng khả năng phán đoán của mình bạn sẽ giúp đỡ Marry dọn dẹp nhà cửa. Đầu tiên sẽ là Garage xe của bố cô ấy, tiếp đến là văn phòng rồi đến sân vườn. Các đồ vật trong nhà đều nằm không đúng vị trí, vết bẩn và rác cũng chưa được dọn sạch. Căn nhà rất bừa bộn và bạn phải bắt tay ngay vào công cuộc dọn dẹp thôi bởi bố của Marry sắp về rồi đấy. Cùng tìm hiểu cách chơi để có thể dọn dẹp nhanh hơn nhé!

giup-bo-don-dep-nha-cua-2

Hướng dẫn chơi game giúp bố dọn nhà:

Trong tựa game bạn gái này, đầu tiên bạn xác định sử dụng chuột để thực hiện tất cả các thao tác. Hãy vận dụng khả năng tư duy của mình để phân loại các công việc như lau dọn các vết bẩn, nước đổ ra nhà. Dọn sạch các đồ dùng không cần thiết vào thùng rác, cuối cùng là đưa các dụng cụ đang sử dụng về đúng vị trí của chúng. Bạn chỉ cần kéo và giữ chuột, đưa đồ vật về vị trí bạn muốn.

giup-bo-don-dep-nha-cua-3

Khi mới bắt tay vào việc giúp bố dọn nhà thực sự thì bạn sẽ không biết bắt đầu từ đâu, hãy sử dụng gợi ý phía dưới màn hình nhé. Bạn sẽ được sử dụng 3 lần gợi ý. Nên hãy tận dụng chúng tận hợp lí để ghi nhớ vị trí của các đồ vật có trong phòng. Đừng bỏ qua các chi tiết nhỏ như vị trí của tranh ảnh, đồ vật. Qua từng màn chơi độ khó sẽ càng tăng lên thách thức khả năng ghi nhớ của bạn. Và đừng quên mỗi màn chơi bạn chỉ có một khoảng thời gian ngắn thôi. Hãy hoàn thành công việc trước khi thời gian kết thúc nếu không bạn sẽ thua cuộc đấy nhé!

Chúc các bạn có thời gian giải trí thật vui cùng những tựa game mini trên Game Vui Hay Nhất nhé!