Heads up: Game hay dành cho gia đình, bạn bè trên Android

Heads up là tựa game dành cho gia đình, bạn bè và những người thân yêu trong những buổi họp mặt thú vị được miễn phí trên Android

Heads Up! có giá 0.99$ trên AppStore nhưng lại được miễn phí trên CH Play!

Đa phần, những tựa game nổi tiếng hiện nay đều yêu cầu game thủ tự lực khám phá và đúc kết lại những trải nghiệm cá nhân. Thậm chí, những game cộng đồng mang tình tập thể hầu như cũng không yêu cầu các người chơi phải “họp mặt” mà luôn có mục “online” để tăng tính tương tác. Tuy vậy, Heads Up! lại là một trường hợp đặc biệt, luôn được ưu ái trong những buổi hội họp đông đúc.

Heads up: Game hay dành cho gia đình, bạn bè trên Android (1)

Chắc hẳn, không ít game thủ đã từng lướt qua tựa game độc đáo này trên cửa hàng cá nhân!

Đây là ứng dụng được sáng tạo bởi người dẫn chương trình nổi tiếng nước Mỹ – Ellen DeGeneres, và được phát triển bởi nhà phát hành Warner Bros cùng International Enterprises. Nói một cách đơn giản, đây là một trò chơi đố chữ. Tuy vậy, đây sẽ là một trong những trò chơi đố chữ thú vị và hấp dẫn nhất mà bạn từng trải nghiệm!

Kho câu hỏi của Heads Up! rất đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống, từ “Người nổi tiếng”, “Âm nhạc”, cho tới “Nghề nghiệp”, “Đồ ăn”… thậm chí là cả những hành động ngớ ngẩn mà bạn không thể nào dự đoán được!

Heads up: Game hay dành cho gia đình, bạn bè trên Android (2)

Tất cả những gì cần làm là tụ họp bạn bè, mở Heads Up! và đặt điện thoại lên trán của bạn!

Lý giải sức hút của Heads Up! có thể nói lý do tiên quyết chính bởi đây là tựa game không dành cho một người. Cần ít nhất hai đến ba người chơi cùng bạn để có thể tận hưởng niềm vui mà tựa game mang lại. Lối chơi đơn giản giống hệt như trò đoán từ nhưng Heads Up! đã tận dụng cơ hội để trở thành một ứng dụng phù hợp cho tất cả mọi người trên toàn thế giới. Vì lẽ đó, tờ New York Times đã gọi đây là sự “kích động” và tựa game cũng được các nhà phê bình nhận xét là “xứng đáng với từng đổng bạn bỏ ra”!

Một điều đặc biệt là mặc dù đang có mức giá là 0,99$ trên AppStore nhưng Heads Up! lại hoàn toàn miễn phí cho các game thủ Android. Dường như đây là một sự ưu ái nhất định từ phía các nhà phát hành dành tới một phần game thủ. Tuy vậy, mức giá 0.99% cũng là quá rẻ để sở hữu một trong những trò chơi hay nhất để cùng vui vẻ tụ họp với bạn bè, người thân. Vừa được chơi game lại vừa gắn kết được tình cảm xung quanh, dại gì mà lại không thử nhỉ?

Heads up: Game hay dành cho gia đình, bạn bè trên Android (3)

Chần chờ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu cho mình tựa game vô cùng hấp dẫn này? Chắc chắn với ưu điểm của mình, Heads Up! sẽ giúp bạn gắn kết và lan tỏa những cảm xúc tích cực đến với mọi người xung quanh. Đừng quên theo dõi GameK.vn để cập nhật những thông tin mới và thú vị nhé!