Học làm gà quay | Chơi game Học làm gà quay trực tuyến

Yêu thích thể loại game nấu ăn, hãy thử sức với Học làm gà quay dưới đây nhé. 

Chơi game Học làm gà quay

Giới thiệu game Học làm gà quay

Bạn yêu thích công việc nấu nướng và thích học hỏi những bí quyết nấu ăn ngon, vậy thì hãy tham gia vào lớp học làm gà quay của siêu đầu bếp Sarah. Hôm nay cô ấy sẽ hướng dẫn cho chúng ta các làm món gà quay thơm ngon bổ dưỡng, không cần tốn nhiều thời gian công sức vừa chơi game vừa giải trí mà bạn cũng có thể học hỏi cho mình cách nấu ăn ngon. Bạn có thích không? Nếu có thì tham gia ngay từ bây giờ nào.

hoc-lam-ga-quay-choi-game-hoc-lam-ga-quay-truc-tuyen-1

[AdSense-A]

Vào game mini này bạn sẽ thấy một căn bếp với tắt cả những món dụng cụ cùng với nguyên liệu đã được chế biến sẵn. Việc của bạn là làm theo các hướng dẫn có trong trò chơi này để thao tác, bạn hãy cố gắng làm đúng và làm nhanh vì mỗi công đoạn chế biến quy định đều có mốc thời gian giới hạn. Bạn cần làm nhanh và xong sớm trước khi kết thúc thời gian để nhận điểm số cao và qua công đoạn chế biến mới, cứ như vậy cho đến khi nào màn chơi của bạn kết thúc.

hoc-lam-ga-quay-choi-game-hoc-lam-ga-quay-truc-tuyen-2

Hướng dẫn chơi game học làm gà quay

Mọi thao tác trong trò chơi này bạn đều sử dụng chuột trái để thực hiện, thao tác nhanh gọn dứt khoát. Công đoạn trang trí thức ăn cũng vô cùng quan trọng nó góp phần làm cho món ăn của bạn thêm đẹp mắt và thêm hấp dẫn hơn nữa.

hoc-lam-ga-quay-choi-game-hoc-lam-ga-quay-truc-tuyen-3

Học làm gà quay món ăn ngon hấp dẫn mà hầu như tắt cả những người Việt ai cũng có mong muốn được thưởng thức. Ngay bây giờ bạn hãy cùng tham gia vào game online này để cùng khám phá bí quyết nấu ăn ngon tuyệt vời từ cô nàng đầu bếp tài ba này nhé.