Huyền thoại một thời: Tru Tiên sắp hồi sinh tại Việt Nam?

Tru Tiên – tựa game client đã đi vào huyền thoại một thời đối với game thủ Việt Nam. Theo thông tin game mà chúng tôi mới cập nhật thì NPH VTC sẽ hồi sinh lại trò chơi này trong thời gian tới đây.

Thông tin NPH VTC sẽ hồi sinh Tru Tiên

Chắc hẳn khi nhắc tới hai chữ Tru Tiên, thì ai cũng nghĩ ngay đến một sản phẩm huyền thoại xưa, một tựa game client MMORPG 3D được lấy cốt truyện dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tiêu Đỉnh. Tru Tiên Online được ra mắt tại Việt Nam vào năm 2009, tại thời điểm ấy sản phẩm võ hiệp này đã thu hút được một lượng lớn người chơi tại Việt Nam.

huyen-thoai-mot-thoi-tru-tien-sap-hoi-sinh-tai-viet-nam 1

Dù đã đóng cửa khá lâu, nhưng khi nhắc tới cái tên Tru Tiên vẫn luôn đọng lại trong mỗi game thủ những dấu ấn không thể nào quên. Một tin vui cho những ai yêu thích tựa game này, khi mới đây vừa xuất hiện những thông tin NPH VTC đang muốn hồi sinh sản phẩm này. Một lời khẳng định đến từ VTC: “Chúng tôi không phát hành game, chúng tôi hồi sinh một huyền thoại”

huyen-thoai-mot-thoi-tru-tien-sap-hoi-sinh-tai-viet-nam 2

Mới đây, một fanpage được xuất hiện trên facebook với tên gọi là “Tru Tiên VTC”. Thông điệp mà fanpage này chia sẻ đều nhấn mạnh việc sẽ hồi sinh Tru Tiên Online tại Việt Nam trong thời gian tới. Dù chỉ với gần 1000 nghìn like fanpage nhưng hoạt động trên đây vô cùng sôi nổi, nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như những chia sẻ đóng góp của game thủ Việt. Cụ thể, trang fanpage này đã khẳng định đây là hàng chính chủ của VTC, và rất có thể sẽ do VTC Mobile vận hành.

huyen-thoai-mot-thoi-tru-tien-sap-hoi-sinh-tai-viet-nam 3

Những thông tin sơ khai ban đầu về Tru Tiên Online

huyen-thoai-mot-thoi-tru-tien-sap-hoi-sinh-tai-viet-nam 4
Theo những chia sẻ từ fanpage, thì rất có thể phiên bản Tru Tiên mới sẽ nặng tới 10 GB, với nhiều tính năng cũng như nền đồ họa bắt mắt, hấp dẫn hơn rất nhiều. Thế nhưng, vào cuối năm 2016 vừa qua, chúng tôi đã nhận được một thông tin, một sản phẩm của Perfect Word đã được mua về Việt Nam và đang rục rịch chuẩn bị ra mắt là Tru Tiên 3D Mobile. Tuy nhiên, đây chỉ là phỏng đoán và chưa có thông tin chính xác nhất về việc này.

huyen-thoai-mot-thoi-tru-tien-sap-hoi-sinh-tai-viet-nam 5

Tru Tiên Online nếu ra mắt, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi cảm giác vừa mới vừa quen thuộc khi trải nghiệm. Nếu có tin gì mới thì Game Vui Hay Nhất sẽ update lên website nên bạn đọc chú ý theo dõi nha.