IRIS M – Game Anime đồ họa siêu dễ thương đến từ Lytomobi

Yêu thích những tựa game anime thì hãy thử IRIS M – Một tựa game MMORPG khá dễ thương đến từ Lytomobi. 

Giới thiệu game IRIS M – MMORPG mới từ Lytomobi

Lytomobi sẽ sớm phát hành game mobile mới nhất của mình thuộc thể loại MMORPG thế giới mở mang tên IRIS M. Tựa game này tràn ngập các hình ảnh kì diệu và có cốt truyện Vương quốc Theia làm nền tảng.

iris-m-game-anime-hoa-sieu-de-thuong-den-tu-lytomobi-1

Câu chuyện bắt đầu vào thời gian rất lâu về trước, ở lục địa Theia, với sự giúp đỡ của thần Aiaran, đã tạo nên cuộc sống tự do và có trật tự. Nhưng một giống loài đã nổi loạn chống lại cuộc sống bình yên đó. Giống loài này được gọi là Devans, những kẻ tin vào sự tồn tại của thuyết chọn lọc.

Astarian (các anh hùng được thần Aiaran lựa chọn có sức mạnh vô biên của Aiaran) đã đánh đuổi thành công bè lũ Devans, và dùng chút sức lực còn lại để cường hóa vòng tròn bảo vệ. Để tránh điều tương tự xảy ra ở tương lai, các anh hùng với sức mạnh của thần Aiaran đã tham gia lực lượng và tiếp tục chiến đấu.

iris-m-game-anime-hoa-sieu-de-thuong-den-tu-lytomobi-2

Tham gia vào game, người chơi có thể chọn 1 trong 3 giống loài là Người, Yêu tinh và Á quái thú. Bên cạnh giống loài, bạn còn có thể chọn 1 trong 3 lớp nhân vật bao gồm Chiến binh, Pháp sư và Xạ thủ.

iris-m-game-anime-hoa-sieu-de-thuong-den-tu-lytomobi-3iris-m-game-anime-hoa-sieu-de-thuong-den-tu-lytomobi-4

Đăng ký tham gia sự kiện phát hành IRIS M

Hãng Lytomobi hiện đã chuẩn bị Sự kiện Đăng kí trước với giải thưởng trị giá $35 trước khi phát hành IRIS M! Chỉ cần tham gia sự kiện Đăng kí trước, tất cả người chơi sẽ nhận được thưởng và thông tin mới nhất về IRIS M. Nếu đạt được mục tiêu của sự kiện đăng kí trước, tất cả người chơi sẽ được thưởng khi game phát hành.

iris-m-game-anime-hoa-sieu-de-thuong-den-tu-lytomobi-5
Phần thưởng in-game mà bạn sẽ có cơ hội nhận được

Thêm nữa, nếu tham gia sự kiện đăng kí trước, người chơi cũng sẽ nhận được 50 Pha lê miễn phí khi IRIS M phát hành!

Vào ngay trang Sự kiện Đăng kí trước: https://irism.lyto.mobi

Những thông tin mới về IRIS M cũng như các tựa game mới khác sẽ được chúng Game Vui Hay Nhất cập nhật và gửi tới quý độc giả nhé.