Justice League – Bom tấn 300 triệu đô được lòng giới phê bình

Bom tấn 300 triệu đô của vũ trụ điện ảnh DC – Justice League bất ngờ nhận được khá nhiều lời khen từ giới phê bình. 

Trước thềm ngày khởi chiếu 17/11, các nhà phê bình phim tại Mỹ đã có dịp được xem trước bom tấn “Justice League.” Đa phần những lời đánh giá ban đầu về bom tấn trị giá 300 triệu USD này mang tính tích cực với nhận xét rằng “Justice League” là một bộ phim giàu tính giải trí và hài hước.

justice-league-bom-tan-300-trieu-duoc-long-gioi-phe-binh-1

Tác phẩm dựa trên truyện tranh của DC Comics này quy tụ một dàn diễn viên tên tuổi của Hollywood như Gal Gadot (vai Wonder Woman), Henry Cavill (Superman), Ben Affleck (Batman) và những cái tên đang lên như Jason Momoa (Aquaman), Ezra Miller (The Flash) hay Ray Fisher (Cyborg).

[AdSense-A]

Theo như những chi tiết được hé lộ trong trailer, Wonder Woman đã tới tìm Batman và bộ đôi người hùng này sẽ hợp sức cùng nhau tìm thêm những siêu anh hùng khác là “người biển cả” Aquaman, “người nửa máy” Cyborg và “người đàn ông nhanh nhất hành tinh” The Flash. Cùng nhau, họ thành lập nhóm Justice League để đối chọi lại thế lực mới mang tên Steppenwolf…

justice-league-bom-tan-300-trieu-duoc-long-gioi-phe-binh-2

Mike Rougeau của trang GameSpot nhận định: “Justice League là một phim hay và vui nhộn một cách bất ngờ. Đây không phải một phim hoàn hảo nhưng thực sự đáng thưởng thức.” Đại diện của trang IGN là Terri Schwart cũng đồng tình: “Tôi thực sự hạnh phúc khi được khẳng định rằng Justice League xem rất vui. Bộ phim có những thiếu sót, nhưng cuối cùng vẫn khiến bạn quan tâm tới những nhân vật trong phim với tư cách một nhóm.”

Jenna Busch của trang Collider chia sẻ: “Có rất nhiều thứ tôi muốn thay đổi ở bộ phim này nhưng rốt cuộc tôi vẫn có một thời gian cực vui! Tôi được xem cả nhóm Justice League sát cánh bên nhau, Ezra Miller (vai Flash) thật ấn tượng còn Wonder Woman thì hoàn hảo!”