Khóa cửa thông minh wifi là gì? Có ưu điểm gì nổi bật?

Bạn đang băn khoăn “Có nên sử dụng khóa cửa thông minh wifi không?” Vậy trước khi đưa ra câu trả lời hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu điểm của loại khóa thông minh này đã nhé!

Khoá cửa thông minh wifi là gì?

Khoá cửa tối ưu wifi là thứ trong hệ thống nhà tối ưu mang khả năng kết nối mang những đồ vật thông minh như điện thoại thông minh, chuông cửa màn hình, hệ thống mở cửa từ xa, hệ thống nhà thông minh smarthome phê duyệt thiết bị kết nối Gateway bằng các loại sóng giao thiệp ZigBee, Zwave và mạng internet wifi hoặc 3G.

Khóa cửa thông minh wifi có những ưu điểm nổi bật nào?

  • Khả năng thao tác đơn giản, dễ sử dụng

Khi sử dụng khóa cửa truyền thống đôi lúc chúng ta phải đau đầu trong việc giữ và mang chìa khóa theo mình luôn phải đảm bảo không quên hay làm mất nó. Vậy nên việc lựa chọn khoá cửa thông minh giúp cho cuộc sống bớt đi một mối lo âu. Các loại khoá thông minh cho phép quý vị cài đặt chế độ ra vào tự do (không cần mật khẩu) hoặc nâng cao bảo mật (chỉ chủ nhà hoặc quản lý cấp cao mới có thể mở cửa)

Khóa cửa thông minh wifi là gì? Có ưu điểm gì nổi bật?

  • Đóng, mở khóa từ xa

Bạn có thể đóng, mở khóa ở bất kỳ đâu bằng smartphone thông qua kết nối wifi

  • Tạo mã số khách (mã số dùng 1 lần)

Với khóa cửa thông minh wifi, bạn có thể nhanh chóng tạo mã số khách (mã số dùng 1 lần) – tạo ra 1 mã số để 1 người khác có thể dùng mã số đó mở cửa. Nhưng mã số này chỉ dùng được 1 lần, người khác không thể dùng nó lần thứ 2 để mở cửa. Bạn có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau vô cùng tiện lợi như có việc khẩn cấp cần mở cửa, quản lý nhà cho thuê chỉ với vài thao tác chạm. Trong trường hợp có vấn đề ở nhà như quên tắt bếp hoặc nhờ người khác lấy hộ đồ hay thuê giúp việc theo giờ, bạn có thể ngay lập tức tạo 1 mã số trên điện thoại để họ chỉ sử dụng 1 lần.

  • Chức năng cảnh báo thông minh

Đồng thời với việc vô hiệu hóa, sản phẩm còn gửi cảnh báo thông qua Email, tin nhắn trên thiết bị di động cho gia chủ. Chính các thông tin này giúp bạn kịp thời có phương án xử lí  sự cố, bảo vệ gia đình tốt hơn.

Đây là lý do khóa cửa từ wifi chính hãng ngày càng được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Khóa cửa thông minh wifi là gì? Có ưu điểm gì nổi bật? (1)

  • Độ bảo mật cao

Khóa cửa Wifi có khả năng tạo mật khẩu vô cùng linh hoạt – mật khẩu vĩnh viễn cho gia chủ, mật khẩu dùng cho 1 lần duy nhất, mật khẩu có thời gian hiệu lực tùy chỉnh; mật khẩu bằng mã PIN và mật khẩu bằng Wifi. Mỗi khách đến nhà có thể được cấp 1 mật khẩu riêng và chỉ sử dụng được trong 1 khoảng thời gian giới hạn do chủ nhà quyết định.

Đặc biệt ở chỗ tất cả mật khẩu đều được tạo bằng ứng dụng di động và gửi cho người nhận từ xa tùy từng loại khóa và từng đơn vị cung cấp. Tuyệt vời hơn nữa, những ai dùng mật khẩu để ra vào nhà đều được lưu lại trên khóa và báo cáo đầy đủ trên ứng dụng di động của chủ nhà.

  • Thiết kế sang trọng

Chưa dừng lại ở đó, các loại khóa cửa tối ưu hiện nay đều với bề ngoài rất tinh tế, sang trọng. Kết hợp có cơ chế hoạt động ưu việt nói trên, sản phẩm có đến cho người dùng những trải nghiệm giá trị và nâng cao chất lượng sống đáng kể.

Chưa hết, hình thức hoàn mỹ của khóa cửa thông minh wifi còn nâng cao tính thẩm mỹ, củng cố độ sang trọng cho không gian bài trí hiệu quả.

Sử dụng các thiết bị thông minh đang là xu hướng của thời đại của các nước phát triển trên thế giới. Hơn thế nữa sản phẩm này còn giúp bảo vệ cuộc sống của bản thân và gia đình tốt hơn. Vì vậy chọn khóa cửa thông minh wifi là quyết định sáng suốt bạn không nên chần chừ.

>>> Tham khảo: Khóa AN-1 Appota home: “Siêu phẩm” khóa cửa thông minh wifi trong thời đại 4.0