Lara Croft: Guardian of Light chính thức xuất hiện trên Android

Chính thức đặt chân lên nền tảng Android, Lara Croft: Guardian of Light hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm có 102.

Nếu bạn vẫn còn nhớ, trò chơi đình đám Lara Croft: Guardian of Light được phát hành độc quyền cho thiết bị Sony Ericsson vào năm 2012. Nay hãng game Square Enix đã đưa ra một quyết định đúng đắn khi cho ra mắt game này trên nền tảng Android.

lara-croft-guardian-light-chinh-thuc-xuat-hien-tren-android

Thời điểm đó, các thiết bị Sony Ericsson khá phổ biển. 4 năm sau, tức là bây giờ, thương hiệu Sony Ericsson thậm chí còn không tồn tại nữa, nói chi là điện thoại thông minh. Vì vậy,

Tựa game nhập vai hành động này xoay xung quanh nhân vật Lara Croft và cuộc phiêu lưu của cô tại những cánh rừng chưa ai biết ở Trung và Nam Mỹ. Nhân vật nữ chính của chúng ta là tìm kiếm Chiếc gương Khói (Mirror of Smoke), một đồ vật có phép thuật vô cùng mạnh mẽ, bị thất lạc từ thời xa xưa, có khả năng dập tắt mọi ánh sáng trên thế giới chỉ trong nháy máy. Để cảm nhận độ tuyệt vời của đồ hòa game, mời các bạn xem qua video gameplay dưới đây.

Ngoài giết boss ra, bạn còn phải điều khiển Lara giải một số câu đố phức tạp. Bởi vì trò chơi sẽ mất đi sự thú vị nếu như thiếu đi những câu đố “hack não”.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.squareenix.laracroftgol

Ngoài ra những thông tin game Lara Croft: Guardian of Light cũng như các tựa game vui khác sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, bạn đọc lưu tâm nha.