[Liên Quân Mobile] Tổng hợp những tướng có khả năng tạo lá chắn

Tổng hợp những vị tướng có khả năng tạo lá chắn cho đồng đội trong game chiến thuật Liên Quân Mobile. Bạn đọc cùng Game Vui Hay Nhất điểm danh nha:

Lumburr

Là một vị tướng mới xuất hiện trong khoảng thời gian gần đây, Lumburr cho thấy mình là một hòn đá tảng vững chắc và có khả năng bảo kê đồng đội tương đối tốt.

lien-quan-mobile-tong-hop-nhung-tuong-co-kha-nang-tao-la-chan-1

Bên cạnh nội tại Ỷ Mạnh Vệ Yếu có khả năng tăng giáp và kháng phép, Lumburr còn có thể tạo lá chắn cho đồng đội bằng chiêu Bất Khả Cản Phá. Mặc dù hơi khó để phát huy tối đa sức mạnh nhưng phải nói rằng đây là một chiêu thức có khả năng tạo đột biến cực cao khi vừa có thể hất tung đối phương, vừa tạo lá chắn và tăng tốc cho đồng đội, giúp họ thoát hiểm trong gang tấc.

Alice

Xuất hiện từ đầu mùa 1, cô nàng Alice chứng tỏ mình là một Trợ Thủ có khả năng bảo kê tốt bậc nhất trong game mobile online Liên Quân Mobile.

lien-quan-mobile-tong-hop-nhung-tuong-co-kha-nang-tao-la-chan-2

Ngoài khả năng làm chậm và làm choáng trên diện rộng, Alice còn có thể tạo lá chắn và tăng tốc cho nhiều đồng minh hết sức dễ dàng nữa. Có chăng điểm yếu khiến người chơi phân vân về Alice chỉ là cô nàng bé nhỏ này hơi mỏng manh mà thôi.Cresht

lien-quan-mobile-tong-hop-nhung-tuong-co-kha-nang-tao-la-chan-3

Là vị tướng gần nhất gia nhập Liên Quân Mobile, Cresht đang tạo nên một cơn bão thật sự với khả năng gây sát thương và chống chịu cực khủng khiếp. Không những có thể càn quét đội hình địch một cách dễ dàng, Chiến Binh Thủy Quái còn có thể tạo lá chắn cho mình lẫn đồng đội trên diện rộng với chỉ một cú nhảy. Điều này khiến cho đội hình sở hữu Cresht luôn rất cứng cáp, dày dặn và vô cùng khó chịu.

Hy vọng bài tổng hợp về những tướng có skill tạo lá chắn trong Liên Quân Mobile trên đây hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!