Lokipoki: Game vui cho iOS hỗ trợ nhiều người chơi trên 1 máy

Bạn nghĩ sao khi thử tựa game vui cho iOS có thể chơi rất nhiều người trên cùng một máy nhỉ? Sẽ rất vui và thú vị khi đến với Lokipoki- hỗ trợ multitouch lên đến 20 điểm chạm cùng lúc.

Game match-3 hỗ trợ rất nhiều người cùng chơi

Lokipoki tên đầy đủ Lokipoki HD – A Cute Physics Puzzle Adventure, là một game mobile vô cùng thú vị được hìn hình thành bởi sự kết hợp độc đáo giữa yếu tố vật lý và thao tác chơi truyền thống của thể loại game match-3.

lokipoki-game-vui-cho-ios-ho-tro-nhieu-nguoi-choi-tren-1-may 1

Bạn sẽ gặp gỡ những con thú nuôi với nhiều màu sắc khác nhau, hình dạng vô cùng đáng yêu. Chúng sẽ rơi và lăn tự do khắp nơi trong màn chơi. Nhiệm vụ của bạn là ghép nhóm những con vật giống nhau, để “giải thoát” cho chúng về với Thiên Đường Muôn Thú bằng cách chạm và vuốt ngay trên màn hình.

lokipoki-game-vui-cho-ios-ho-tro-nhieu-nguoi-choi-tren-1-may 2

Lokipoki hỗ trợ multitouch lên đến 20 điểm chạm cùng lúc, game thủ có thể chơi cùng bạn bè để trải nghiệm thao tác thú vị này. Chính vì vậy, việc sử dụng những chiếc iPad màn hình lớn sẽ có ích hơn rất nhiều. Đối với nhiều người chơi, đôi khi bạn sẽ không tránh được những lúc tranh nhau điều khiển những con thú đáng yêu đâu.

Game vui nhộn đầy màu sắc trên iOS

lokipoki-game-vui-cho-ios-ho-tro-nhieu-nguoi-choi-tren-1-may 3

Không chỉ gây ấn tượng mạnh với lối chơi sáng tạo, Lokipoki còn được chăm chút khá tỉ mỉ từ nền đồ họa tươi sáng, bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Màu sắc được sử dụng khá nhiều nhưng đó là vừa đủ để người chơi phân biệt sự khác biệt giữa những con thú. Không chỉ vậy, âm thanh trong game khá vui nhộn và hoàn toàn phù hợp với bối cảnh. Điều hơi đáng tiếc là game mới chỉ có trên hệ điều hành iOS mà thôi.

lokipoki-game-vui-cho-ios-ho-tro-nhieu-nguoi-choi-tren-1-may 4
Nhìn chung, tựa game vui hay nhất trên iOS này Lokipoki mang tới cho chúng ta nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Game rất hợp khi chơi theo nhóm, gia đình và không mất quá nhiều thời gian để bạn làm quen dù mới chơi lần đầu.

Link tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/lokipoki-hd-a-cute-physics-puzzle-adventure/38130

Những lúc căng thẳng, vui chơi cùng bạn bè, buổi tối tụ họp bên gia đình, những ngày nghỉ lễ thì tại sao bạn không dùng một chiếc iPad để chơi Lokipoki HD – A Cute Physics Puzzle Adventure nhỉ? Sẽ rất vui vẻ và thú vị đấy.