[Lost Ark] Game online bom tấn ra mắt trang chủ, ấn định ngày mở cửa

Tựa game online hành động Lost Ark đến từ Hàn Quốc sẽ chính thức mở cửa closed beta 2 vào tháng 9 tới. Thông tin chi tiết bạn đọc cùng Game Vui Hay Nhất tìm hiểu nhé:

Lost Ark sẽ ra mắt trong tháng 9 tới

Theo đó, game online hành động siêu hot đến từ Hàn Quốc là Lost Ark sẽ chính thức mở cửa closed beta 2 vào ngày 15/9 tới và kéo dài tới ngày 24/9 thay vì ra mắt ngay hôm nay. Ngoài ra trò chơi cũng đã ra mắt trang chủ chính thức tại địa chỉ: http://lostark.game.onstove.com/, game thủ quan tâm có thể đăng ký tài khoản cũng như theo dõi trong thời gian tới.

lost-ark-game-online-bom-tan-ra-mat-trang-chu-dinh-ngay-mo-cua-1

Như đã biết, Lost Ark từ khi mới được giới thiệu đã phô diễn cho mọi người thấy đồ họa tuyệt đẹp được phát triển trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3 và đặc biệt là lối đánh hành động ấn tượng khá giống với dòng game Diablo huyền thoại.

lost-ark-game-online-bom-tan-ra-mat-trang-chu-dinh-ngay-mo-cua-2

Về mặt đồ hoạ, game thủ sẽ phải choáng ngợp trước thiết kế nhân vật cực đẹp và bắt mắt, đặc biệt là các nữ nhân vật.Thêm vào đó là môi trường rất ấn tượng và đặc biệt hơn cả là hệ thống skill vô cùng rực rỡ hoành tráng, chắc chắn sẽ khiến người chơi phải dán chặt mắt vào màn hình.

lost-ark-game-online-bom-tan-ra-mat-trang-chu-dinh-ngay-mo-cua-3

Thế giới của Lost Ark đang bị xâm lăng bởi các binh đoàn quỷ dữ. Do đó, sẽ có một số cánh cổng được gọi là Chaos Gate, xuất hiện ngẫu nhiên trong thế giới mở và triệu hồi ra những đàn quỷ từ thế giới khác. Những game thủ ở gần Chaos Gate sẽ nhận được cảnh báo trước khi đám quỷ này xuất hiện để họ có thể liên kết với nhau và đánh bại chúng.

lost-ark-game-online-bom-tan-ra-mat-trang-chu-dinh-ngay-mo-cua-4

Yếu tố hành động trong Lost Ark được liên kết giữa những bản đồ thế giới mở cùng hệ thống các hầm ngục với sự tương tác cao giữa một số lượng lớn người chơi. NSX đã tập trung chăm chút khá nhiều cho các cuộc chiến trong thế giới mở để tránh sự nhàm chán cho game thủ khi khám phá thế giới này.

lost-ark-game-online-bom-tan-ra-mat-trang-chu-dinh-ngay-mo-cua-5

Lối chơi và cơ chế điều khiển trong Lost Ark được xây dựng khá giống với Diablo III, khi việc tung skill hay định hướng đòn đánh, di chuyển vẫn chủ yếu dựa trên việc di chuyển chuột. Các đòn combo skill trong Lost Ark đều có thể thông qua việc sử dụng hot key trên bàn phím khiến cho độ nhuần nhuyễn trong việc sử dụng chiêu thức của nhân vật tăng cao, trông rất thích mắt.

Những