Lost Soul Aside: game tuyệt đẹp chỉ do 1 người làm

Cộng đồng game thế giới vừa mới phát hiện ra một tựa game 8-bit mà nền đồ họa của nó đẹp chẳng khác gì Final Fantasy 15, Devil May Cry…đó chính là Lost Soul Aside. Đặc biệt siêu phẩm này chỉ do 1 người làm ra.

Lost Soul Aside: gây bão trên Twitter và Facebook

Một nhà phát triển với cái tên Yang Bing vừa gây shock cho toàn thể cộng đồng phát triển game khi một thân một mình dựng lên được một tựa game với cái tên Lost Soul Aside, không phải là game thuộc thể loại 8-bit mà nền đồ họa của nó đẹp chẳng khác gì các game AAA, chưa kể có nhiều nét rất giống với Final Fantasy 15.

lost-soul-aside-game-tuyet-dep-chi-1-nguoi-lam 1

Phản hồi gần nhất trên Twitter và Facebook về những comment liên quan tới FFXV, Yang Bing cho biết anh rất cám ơn những người đã so sánh game với Final Fantasy 15. Đây thực sự là một vinh dự nhưng còn rất xa mới có thể bằng được. Cũng như anh nhấn mạnh vào việc phải biết chắc rằng mình có thể tự hoàn thành được tựa game này thì mới yêu cầu huy động vốn từ cộng đồng.

Trailer game

 

Cốt truyện của game Lost Soul Aside

“10 năm trước, đã có một cuộc chiến giữa 2 vương quốc. Tuy chiến tranh đã kết thúc nhưng chỉ vài năm sau đó, những con quái vật chưa từng được biết tới, bước ra từ bóng tối và giết hại tất cả mọi người. Kazer là thủ lĩnh của lực lượng kị binh, anh hiếm khi nở một nụ cười trên mặt kể từ sau mất mát của gia đình và những cơn ác mộng thì luôn dày vò con người này hàng đêm… Chỉ cho đến khi, anh vô tình được kết hợp với một trong những con quái vật thủ lĩnh, đột ngột nhận được 1 sức mạnh lớn. Con quái đó gọi anh với cái tên Arena.”

lost-soul-aside-game-tuyet-dep-chi-1-nguoi-lam 2

Lost Soul Aside mới chỉ được phát triển trong vòng 2 năm và đây là lần đầu tiên anh công bố những thứ có trong game. Hiện chưa có một thông tin nào về nền tảng ra mắt vì sẽ còn rất lâu game mới xong. Anh cũng đang lên kế hoạch xây dựng game với nhiều điểm riêng hơn thay vì lấy cảm hứng khá lớn từ FFXV.

lost-soul-aside-game-tuyet-dep-chi-1-nguoi-lam 3 lost-soul-aside-game-tuyet-dep-chi-1-nguoi-lam 4 lost-soul-aside-game-tuyet-dep-chi-1-nguoi-lam 5 lost-soul-aside-game-tuyet-dep-chi-1-nguoi-lam 6

Tất cả chúng ta đều rất mong chờ Lost Soul Aside sớm ra mắt. Game vui hay nhất sẽ update thông tin thường xuyên cho các bạn nhé.