Luna Mobile – Game MMORPG phong cách anime chibi siêu dễ thương

Một tựa game mobile mới được giới thiệu tới cộng đồng game thủ yêu thích thể loại anime chibi với lối chơi của dòng game MMORPG cực hấp dẫn.

Luna Mobile – Chính thức bước chân lên nền tảng di động

Được tái hiện từ phiên bản game PC, Luna Mobile chính thức được phân phối trên di động với hai phiên bản game iOS và Android.

Hiện tại có tới 2 phiên bản game mobile dựa trên Luna Online được phát triển tại Trung Quốc, và cả hai đều được xác nhận là cấp bản quyền chính thức từ chủ sở hữu IP này là EYA Interactive. Tuy nhiên, trong nội dung bài chia sẻ này Game Vui Hay Nhất xin được đưa ra những đánh giá nhanh về MMORPG Luna Mobile – bản di động mang phong cách chibi siêu dễ thương.

luna-mobile-game-mmorpg-phong-cach-anime-chibi-sieu-de-thuong-1

Cho những ai chưa biết, Luna Online là tựa game do Funtime Hàn Quốc phát triển, chính thức mở cửa vào tháng 12 năm 2008. Luna Online là game online nhập vai hoạt hình với phong cách anime, sở hữu dàn nhân vật cực dễ thương và đa dạng. Mặc dù hiện tại đã có phần lỗi thời song, phiên bản di động đang rất hứa hẹn chứa đựng nhiều điều thú vị để người chơi tiếp tục khám phá.

luna-mobile-game-mmorpg-phong-cach-anime-chibi-sieu-de-thuong-2

Nói về Luna Mobile, phiên bản game mobile này có vẻ khá giống với đàn anh trên PC. Bước chân vào cổng truyện của game bạn sẽ thấy thế giới bị xâm chiếm bởi một thế lực ma quỷ tàn bạo và độc ác, loài người và chủng tộc tiên buộc phải liên minh cùng nhau để chống lại sự tàn phá của loài quỷ và bảo về an binh cho gia đình và bạn bè của mình.

Theo đó, Luna Mobile đưa game thủ đến với một tựa game nhập vai 3D đích thực, nơi nhân vật có thể thả sức chu du đến bất cứ nơi đâu trong thế giới rộng lớn ngoài kia. Trên hết thế giới của game còn được hợp thành một khối đồng nhất, tức là gần như không có việc đi bàn hay chuyển cảnh nhàm chán, cho chúng ta tự do tương tác với tất cả khía cạnh của game.Một vài tính năng chính trong game như trang phục nhân vật, thú cưỡi, pet đồng hành và nơi ở của người chơi đã được mang vào và thể hiện rất thành công trong Luna Mobile. Hơn hết người chơi còn có thể nhận nhiệm vụ bởi vô số nhân vật trên bản đồ, chứ không đơn thuần chỉ là trong làng. Với một bối cảnh và lối chơi hết sức đa dạng và phong phú như thế, Luna Mobile hẳn sẽ cho chúng ta những trải nghiệm cực chất trên di động.

luna-mobile-game-mmorpg-phong-cach-anime-chibi-sieu-de-thuong-3
luna-mobile-game-mmorpg-phong-cach-anime-chibi-sieu-de-thuong-4
luna-mobile-game-mmorpg-phong-cach-anime-chibi-sieu-de-thuong-5

Bên cạnh đó, tựa game online mới Luna Mobile sẽ tích hợp thêm nhiều tính năng độc đáo và vui nhộn khác như đua xe leo núi, cưỡi tàu lượn siêu tốc, hẹn hò,… Hiên vẫn chưa rõ ai là nhà phát hành đằng sau của Luna Mobile nhưng dự kiến trò chơi sẽ được ra mắt trước tiên tại Trung Quốc sau đó mới tới Việt Nam.

Luna Online Mobile – Warrior Gameplay