Ngắm những hình ảnh đầu tiên của Contra Mobile

Tựa game kinh điển một thời trên điện tử băng đã ra mắt người chơi khu vực Châu Á vào đúng sự kiện ChinaJoy 2016. Các bạn hãy cùng Game vui hay nhất chiêm ngưỡng những hình ảnh độc này ngay bên dưới đây.

Contra Mobile xuất hiện tại ChinaJoy 2016

Tựa game bắn súng kinh điển một thời Contra Mobile đã chính thức được Konami trình làng tại hội chợ ChinaJoy 2016.

ngam-nhung-hinh-anh-dau-tien-cua-contra-mobile 1

Vào tháng 3/2016, trên trang chủ của Tencent đã có thông báo NPH Konami sẽ cho ra mắt tựa game Contra Mobile tại ChinaJoy năm nay. Và giữ đúng lời hứa, tại hội chợ điện tử lớn nhất Trung Quốc tổ chức hôm 29/7 vừa qua, những hình ảnh đầu tiên về tựa game kinh điển một thời trên điện tử băng đã ra mắt và tạo nên sự chú ý lớn từ cộng đồng game thủ Châu Á.

Tiết lộ vài nét về gMO bắn súng Contra Mobile

Được biết, Contra Mobile là tựa game mobile online nhập vai bắn súng của hai ông lớn Tencent Games và Konami. Game sẽ vẫn giữ nguyên nội dung và tinh thần của phiên bản gốc tuy nhiên sẽ có một vài thay đổi về cách thức điều khiển để phù hợp với màn hình cảm ứng.

ngam-nhung-hinh-anh-dau-tien-cua-contra-mobile 2

Bên cạnh đó, phiên bản mobile sẽ có thêm nhiều nhân vật mới vũ khí mới. Hệ thống Boss của game cũng có sự thay đổi không chỉ là những quái vật hay máy móc như bản cũ mà sẽ có sự xuất hiện của con người là những trùm khủng bố hay những tay súng khét tiếng.

ngam-nhung-hinh-anh-dau-tien-cua-contra-mobile 3

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của Contra Mobile tại hội chợ ChinaJoy 2016, mời các bạn cùng ngắm nhìn cho đã tầm mắt nhé. Hy vọng game cũng sẽ sớm ra mắt đến tay người chơi trong thời gian sớm nhất.

>>> Trang chủ: http://hdl.qq.com/