Ngọc Trinh gợi cảm, quyến rũ xuất hiện trong Xuất Kích

Theo tiết lộ, Ngọc Trinh xuất hiện trong tựa game online Xuất Kích với tạo hình gợi cảm, quyến rũ và có kỹ năng hồi máu.

Ngọc Trinh bộ đồ bó sát gợi cảm trong Xuất Kích

Mới đây, NPH VTC Game đã bất ngờ công bố thông tin về việc cập nhật thêm nữ nhân vật “Ngọc Trinh” vào trong Xuất Kích – Tựa game online bắn súng góc nhìn thứ nhất mới được phát hành vào tháng 10/2016 vừa qua.

Ngọc Trinh gợi cảm, quyến rũ xuất hiện trong Xuất Kích (1)
Hình ảnh nhân vật Ngọc Trinh sắp được cập nhật trong Xuất Kích

Có thể thấy, nữ nhân vật Ngọc Trinh trong Xuất Kích có tạo hình gần như giống y hệt với người mẫu Ngọc Trinh ngoài đời. Không chỉ sở hữu gương mặt gần như giống hệt với Ngọc Trinh, nhân vật trong game này cũng sở hữu thân hình khá gợi cảm, bên cạnh bộ đồ bó sát làm tăng thêm vẻ quyến rũ.

Cũng theo tiết lộ, nhân vật Ngọc Trinh trong Xuất Kích sẽ có khả năng chăm sóc vết thương cho đồng đội bằng các kĩ năng hồi máu của mình. Vũ khí mà nhân vật Ngọc Trinh sử dụng sẽ là những khẩu Assault Rifle. Bên cạnh đó, NPH VTC Game thậm chí còn giới thiệu rằng nhân vật Ngọc Trinh sẽ trở nên “đáng sợ” hơn nếu các game thủ mải mê ngắm nhìn thân hình gợi cảm của cô mà lơ là trong chiến đấu.

Trên thực tế, đây cũng là lần thứ 2 Ngọc Trinh được đưa vào trở thành một nhân vật in-game trong game online Việt. Lần đầu tiên nữ người mẫu này xuất hiện là trong Đột Kích, nhân vật được mô phỏng lại khá giống với hình ảnh của Ngọc Trinh ở ngoài đời, và có vẻ như chính điều này đã nhận được sự hưởng ứng của không ít game thủ Việt.
Được biết, trong năm 2016, Xuất Kích có thể được coi là tựa game online hiếm hoi được phát hành Việt Nam. Mặc dù chưa thể so sánh với người đàn anh Đột Kích cùng NPH VTC, nhưng việc một tựa game MMOFPS được ra mắt tại Việt Nam sau tới gần 3 năm là một điểm nhấn khá quan trọng.

Ngọc Trinh gợi cảm, quyến rũ xuất hiện trong Xuất Kích (2)

Ngọc Trinh gợi cảm, quyến rũ xuất hiện trong Xuất Kích (3)

Ngọc Trinh gợi cảm, quyến rũ xuất hiện trong Xuất Kích (4)
Một số hình ảnh về nhân vật Ngọc Trinh trong Xuất Kích

Thật vậy, trong thời buổi mà tại Việt Nam, đa phần chỉ có các Webgame cũng như game di động được phát hành thì các sân chơi MMO Client như Xuất Kích ngày càng khan hiếm. Nhiều game thủ buộc phải bỏ ra nước ngoài tìm chơi các tựa game mới, nhưng cũng không được như ý do chất lượng đường truyền kém, không hợp văn hóa, không có cộng đồng chơi cùng…

Trailer Xuất Kích: Giới thiệu Ngọc Trinh

Như vậy có thể thấy thể loại game online chính thống vẫn còn tồn tại và phát triển được trên thị trường game Việt. Xuất Kích hứa hẹn tạo ra một cú nổ lớn với sự xuất hiện của nhân vật Ngọc Trinh.