Nhật ký ngày thi đấu đầu tiên của 3Q 360mobi Championship

Trận đấu đầu tiên trong 3Q 360mobi Proleague đã chính thức khởi tranh. Tất cả đều được tường thuật trực tiếp trên livestream của 3Q 360mobi.

Những lá thăm đầy may rủi đã chia 8 chiến đội thành 4 cặp đấu khá cân tài cân sức. Thể thức thi đấu được lựa chọn là Double Elimination với nhánh thắng và nhánh thua. Danh sách các cặp đấu như sau:

nhat-ky-ngay-thi-dau-dau-tien-cua-3q-360mobi-championship-1

Trong khi đó, giải Ladies với 4 đội cũng được thi đấu theo thể thức như trên với các cặp đấu:

nhat-ky-ngay-thi-dau-dau-tien-cua-3q-360mobi-championship-2

Sau gần 10 tiếng tranh tài quyết liệt, những cái tên đầu tiên của nhánh thắng giải Proleague đã được xác định, đó là: Quy Nhơn Storm, Hải Phòng Handsome, Cần Thơ 4T và Hà Nội Dream. 2 đại diện đến của khu vực miền Bắc là Hà Nội và Hải Phòng đã có màn trình diễn ấn tượng để lọt vào bán kết nhánh thắng, tràn đầy hi vọng đi tiếp vào chung kết của giải.

nhat-ky-ngay-thi-dau-dau-tien-cua-3q-360mobi-championship-3

Các game thủ chụp hình lưu niệm

Trong khi đó ở nhánh thua, cuộc chiến “1 mất 1 còn” giữa Bến Tre 1st gặp Đà Nẵng AKTeam và  Sài Gòn Phantom gặp Nha Trang CBN đã cho kết quả: Bến Tre 1st và Sài Gòn Phantom giành quyền đi tiếp. Thật đáng tiếc khi đại diện của 2 thành phố biển xinh đẹp: Nha Trang và Đà Nẵng đã phải nói lời chia tay với giải.

Ở giải Ladies, do mới diễn ra 2 trận đấu nên cả 4 chiến đội vẫn còn cơ hội. Ở nhánh thắng Fantastic 3 sẽ đụng độ với Nasty Team còn 20 Củ sẽ có trận đấu “sinh tử” với Three Sixty Four ở nhánh thua.

Chất lượng chuyên môn của cả 2 giải đấu, đặc biệt là ở giải ProLeague là cực kỳ cao khi hầu hết các trận đấu đều phải kéo dài đến trận đấu thứ 3 mới có thể tìm được người thắng cuộc. Cũng phải nói thêm, sự góp mặt của Đặng Tiến Hoàng và Trung Nam trong vai trò Caster cũng góp phần khuấy động các trận đấu lên rất nhiều, giúp cho người xem trên livestream cảm nhận được “độ nóng” thực sự của tất cả các trận đấu.

nhat-ky-ngay-thi-dau-dau-tien-cua-3q-360mobi-championship-4

Kết quả thi đấu ngày 1 và các cặp đấu trong ngày thi đấu thứ 2

Trong ngày hôm nay, các trận đấu ở cả nhánh thắng và nhánh thua của Proleague sẽ tiếp tục được diễn ra. Trận bán kết 1 sẽ là cuộc đối đấu giữa Quy Nhơn Storm và Hải Phòng Handsome, trận bán kết 2 giữa Cần Thơ 4T và Hà Nôi Dream sẽ diễn ra liền sau đó. Có thể thấy với tình hình thi đấu hiện tại, 2 đại diện phía Bắc là Hà Nội và Hải Phòng hoàn toàn có cơ hội tiến vào chung kết và hoàn thành mục tiêu giành chiếc cup của 3Q 360mobi Proleague Mùa Thu ngay trên “sân khách”.

nhat-ky-ngay-thi-dau-dau-tien-cua-3q-360mobi-championship-5

Những chàng trai của Sài Gòn Phantom liệu có giữ được chức vô địch ở lại?

Ở nhánh dưới, đội chủ nhà “thực thụ” Sài Gòn Phantom sẽ phải chiến đấu với các chiến binh đến từ “xứ dừa” Bến Tre 1st. Đội thua trận trong cặp đấu này sẽ phải nói lời chia tay với giải và rõ ràng, đội chủ nhà không hề muốn phải dừng cuộc chơi ngay trên sân nhà của mình, nhưng Bến Tre 1st không phải là một đối thủ dễ chịu, đây là một trận đấu cực kỳ đáng xem.

nhat-ky-ngay-thi-dau-dau-tien-cua-3q-360mobi-championship-6

Đây là kết quả ngày thi đấu đầu tiên của giải Ladies

Ở giải Ladies, ngày hôm nay sẽ diễn ra 3 trận đấu: 1 ở nhánh thắng và 2 ở nhánh thua. Chiến đội 20 củ liệu có thể vượt qua được  Three Sixty Four để tiếp tục theo đuổi giấc mơ “20 củ” như chính tên của mình hay không? Hãy cùng theo dõi tất cả các trận đấu trên livestream trực tiếp của 3Q 360mobi Championship để tìm ra lời đáp.

Livestream: https://www.youtube.com/channel/UCVECLe7UpWtkp7ipR3QujuA/live

Fanpage: https://www.facebook.com/3q.360mobi.vn

Trang chủ: http://3q.360mobi.vn/