Những game Walking Dead được đánh giá cao nhất trên Android

Tổng hợp các trò chơi Walking Dead trên Android được đánh giá từ 4 sao trở lên trong cửa hàng Google Play. Bạn đọc cùng Game Vui Hay Nhất tham khảo qua nhé:

Telltale’s The Walking Dead (bộ 3 game)

Như nhiều bạn đọc hẳn đã biết, hãng game Telltale đã và đang liên tục cho ra đời một series trò chơi lấy thế giới The Walking Dead và đã trải qua 3 mùa game, bao gồm có Season 1, Season 2, và A New Frontier. Cả ba season đều xoay quanh một cô gái tên là Clementine. Trong quá trình sống sót giữa đại dịch xác sống, cô đã gặp gỡ với rất nhiều người, gắn bó với họ rồi chỉ để nhìn từng tri kỉ nối gót ra đi.

Có thể nhiều người luôn xem thể loại này không khác gì “cô dâu 8 tuổi” là mấy. Nhưng chính sự khéo léo trong việc dẫn dắt tình tiết cốt truyện đã góp phần tạo nên sức hút của trò chơi, với những diễn biến bất ngờ đầy kịch tính. Mỗi season game được chia thành 5 episode nhỏ và đều là các trò chơi phiêu lưu point-and-click, với cơ chế gameplay diễn biến theo cốt truyện và đồ họa theo phong cách truyện tranh.

Nếu bạn quan tâm đến một trò chơi có khả năng truyền tải những cảm xúc giống như đang xem một bộ phim hay tiểu thuyết kịch tính, Telltale’s The Walking Dead sẽ không làm bạn thất vọng.

Tải về Telltales’ The Walking Dead: Season 1Season 2A New Frontier

Walking Dead: Dead Reckoning

Walking Dead: Dead Reckoning là một trò chơi đơn giản, miễn phí trực tiếp từ AMC. Nó có kết hợp nho nhỏ giữa thể loại phiêu lưu và các yếu tố sống còn. Mục tiêu tối thượng của bạn là để giữ cho bản thân và những người xung quanh không bị xé xác bởi bầy zombie hung hãn.

Chủ yếu đây chỉ là một sản phẩm mang tính quảng cáo dạo đầu. Do đó, bạn không nên mong đợi quá nhiều. Thời lượng cũng khá ngắn ngủi và cũng không có gì để làm sau khi hoàn thành phần cốt truyện. Tạm ổn để chơi tạm trong giây lát, nhưng không mang lại nhiều giá trị. Rất may, trò chơi là hoàn toàn miễn phí và không có cài cắm việc mua hàng hoặc quảng cáo khó chịu nào trong ứng dụng.

Tải về trò chơi tại đây

The Walking Dead: Michonne

The Walking Dead: Michonne là một phiên bản spin-off của series The Walking Dead chính, cũng đến từ Telltale Games. Trò chơi đưa bạn dõi theo câu chuyện của Michonne, một nữ kiếm sĩ da màu nổi tiếng từ bộ truyện. Diễn biến cốt truyện xảy ra giữa chương 126 và 139 trong truyện tranh.

Do được cùng một nhà sản xuất nhào nặn, trò chơi cũng sở hữu phong cách đồ hoạ và cơ chế phiêu lưu point-and-click từ các phiên bản Walking Dead khác của Telltale. Nếu là fan của series chính và muốn tìm hiểu thêm về cô nàng Michonne thì bạn sẽ cần thử qua trò chơi này.

Tải về trò chơi tại đâyThe Walking Dead No Man’s Land

The Walking Dead No Man’s Land là một trong những trò chơi Walking Dead mới và phổ biến hơn. Đó là một game nhập vai di động với cơ chế thu thập các nhân vật. Mục tiêu của bạn là trải nghiệm phần chơi theo cốt truyện và chiêu mộ càng nhiều người càng tốt và các nhân vật có thể nâng cấp được sau khi mở khóa.

Ngoài ra, nó cũng góp mặt những nhân vật kinh điển và mang đến một loạt các câu chuyện từ thế giới truyện tranh/show truyền hình. Sản phẩm này được phát hành theo hình thức free-to-play nhưng có mua bán vật phẩm bằng tiền thật trong ứng dụng. Nhìn chung, nếu giữ kỳ vọng của bạn ở mức vừa phải, The Walking Dead No Man’s Land vẫn là một sản phẩm khá tốt.

Tải về The Walking Dead No Man’s Land tại đây

The Walking Dead: Road to Survival

The Walking Dead: Road to Survival là một trò chơi phổ biến khác lấy thế giới tàn khốc của The Walking Dead và sở hữu có một cốt truyện mới từ nhà văn Jay Bonasinga. Trò chơi là sự kết hợp giữa yếu tố sống còn và tính năng nhập vai, kết hợp thu thập nhân vật.

Tương tự The Walking Dead No Man’s Land, dàn nhân vật trong Road to Survival có thể được nâng cấp. Trò chơi cũng mang đến chế độ PvP nhiều người, và một số tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Ngặt nỗi, nó lại tồn tại khá nhiều lỗi so với các trò chơi khác trong danh sách. Tuy nhiên, hãng sản xuất cũng chịu khó cập nhật trò chơi thường xuyên.

Tải trò chơi về tại đây

Trên đây là những game Walking Dead được đánh giá cao nhất trên Android, hy vọng bạn sẽ thích.