Những truyện sắc hiệp ngắn full cho mọt bận rộn để xả stress

Tuyển tập những truyện sắc hiệp ngắn full, truyen sac hiep nang (ngôn tình, tiên hiệp, đam mỹ, …) cho mọt bận rộn không có thời gian cày truyện dài.

Con của ngươi nằm trong tay ta [ABO]

Những truyện sắc hiệp ngắn full cho mọt bận rộn để xả stress (1)

Số mệnh sắp đặt cho Mễ Nam khi vừa mới lọt lòng đã được các bác sĩ chuẩn đoán trong người có gen bệnh hiếm.

Tuy là mang trong mình bệnh hiếm nhưng lại giúp cậu trở thành một Omega hoàn mỹ, khuôn mặt xinh đẹp lại thông minh, mang thai con cháu đời sau sẽ truyền lại được gen tốt nhất. Nhưng Mễ Nam cũng sẽ từ nhỏ liền bệnh nhẹ bệnh nặng không ngừng, thân thể cực yếu, hơi có một chút vô ý thôi liền sẽ chết.

Khi đó Mễ gia không có đủ điều kiện để nuôi cậu ——————— không có nhiều tiền như vậy.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/con-cua-nguoi-nam-trong-tay-ta-abo-/

Truyện Đạo Văn Hại Chết Người

Những truyện sắc hiệp ngắn full cho mọt bận rộn để xả stress (2)

Tình tiết trong truyện vô cùng đáng yêu và dễ thương. Theo quan niệm của tiểu thụ thì chỉ cần công hạnh phúc là thụ cũng hạnh phúc, tình yêu đơn phương của thụ dành cho công đã nhiều năm,không chỉ vậy mà còn yên lặng đẩy thuyền cp giữa công với người khác, kết quả lại là bị công hiểu lầm là mình đọc truyện chịch của mình với công ha ha ha. Sau đó hai người về bên nhau. Công lớn hơn thụ tám tuổi, là tiền bối trong giới giải trí.

Thuyền chính: Từ Khâu Lạc x Phương Doanh

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/truyen-dao-van-hai-chet-nguoi/

[AdSense-A]

Siêu Cấp Hệ Thống Đô Thị

Điền Lâm, một phó giáo sư tiến sĩ, một phó chủ tịch của một công ty nổi tiếng – Long Điền Quốc Tế, người đã tìm ra loại thuốc chữa căn bệnh HIV/AIDS ám ảnh nhân loại suốt bao năm nay.

Nhưng rồi, khi ông chưa kịp truyền lại công thức thì đã chết đi.

Linh hồn quay về quá khứ nhập vào cơ thể lúc năm tuổi của bản thân cùng Hệ Thống Đô Thị trên con đường đến đỉnh cao nhân sinh với…. dị năng giả.

(Truyện dựa theo mô – típ Hệ Thống Chém Gió)

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/sieu-cap-he-thong-do-thi/

Cực phẩm gia đinh chi khách phương xa tới

Đã lâu nhiều năm lý hương quân cuối cùng chấm dứt tại Pháp lưu học trở lại đại hoa, bất quá bởi vì không có chuyện trước thông tri, Lâm Vãn Vinh sớm bước lên đi trước Triều Tiên trên đường.

Đi trước tiếp đãi còn lại là luôn luôn cùng nàng cũng sư cũng tỷ ninh vũ tích, này tươi mát cao nhã khí chất, chọc cho một bên người qua đường là liên tiếp quay đầu, mất hồn mất vía.

Không thấy tỷ phu đến đón mình, lý hương quân là lại may mắn lại thầm oán, như thế mâu thuẫn vẻ mặt xem tại ninh vũ tích trong mắt không khỏi kỳ quái, nghĩ rằng: Tiểu nha đầu lưu học trở về, vóc người càng tiêu trí cũng càng có ý nhị rồi, dáng người mặc dù không kịp An sư muội đầy đặn, nhưng cũng so với bình thường người tốt, nghĩ đến tại Pháp quá không tệ, chỉ là ánh mắt của nàng… Phấn khích đồng nhân nón xanh văn, phi hỉ chớ hạ!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/cuc-pham-gia-dinh-chi-khach-phuong-xa-toi/

Tam công La mật quyền

Trời Nam lúc mới sơ khai, người Việt ở khắp nơi. Nhơn lúc nước biển dâng cao rủ nhau vượt Hoàng Liên khai khẩn. Ở mạn nam tộc Việt còn giữ bản chất nguyên thủy, rút vào các động lớn sống dựa vào săn băn, và đánh cá.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tam-cong-la-mat-quyen/