Phục Long chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt 30/3

Đúng 10h sáng hôm nay (30/3), webgame Phục Long đã chính thức ra mắt làng game Việt. Với nền đồ họa chân thực, chiến thuật đỉnh cao tựa game hứa hẹn vực dậy thời hoàng kim của dòng SLG.

Thế mạnh tiềm tàng của một webgame SLG đỉnh cao

Khi về Việt Nam, đúng thời điểm mà webgame SLG chất lượng khan hiếm, tập khách hàng này đang khao khát một sân chơi đúng bản chất chiến thuật, đòi hỏi cao về tư duy chiến lược nên Phục Long nhanh chóng thỏa lòng người chơi. Đây được xem là điểm thuận lợi đầu tiên mà Phục Long có được ở thị trường game Việt.

Phục Long chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt 30/3 (1)
Phục Long đúng nghĩa chiến thuật đỉnh cao
Ngoài đồ họa chân thực, cảm giác thực khi trải nghiệm, Phục Long tạo được điểm nhấn bằng chiến thuật đỉnh cao, hệ thống 27 loại binh chủng (mỗi binh chủng mang một kỹ năng đặc trưng), 08 trận hình chiến lược cơ bản, hàng trăm danh tướng Tam Quốc, thành trì rộng lớn (gần 3.000 thành trì), quốc chiến liên tục,…
Phục Long chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt 30/3 (2)
Game SLG cân não cao thủ

Về bản chất SLG thì Phục Long có thừa, không những thế, trò chơi này còn đạt đến tầm cao mới trong việc vinh danh kỹ năng và trình độ game thủ. Với việc hạn chế auto, cho phép người chơi tự tay rèn tướng, chọn binh chủng, xếp đội hình, dàn trận, chinh phạt,.. Phục Long đòi hỏi game thủ phải đầu tư cao ở mặt kiến thức, độ am tường chiến thuật và linh hoạt trong thao tác.

Những bước đi đầu tiên khá chắc chắn

Bảo mật thông tin trò chơi tốt, chuẩn bị kỹ lưỡng trong vòng nửa năm tính từ lúc game được về Việt Nam, Phục Long được chú trọng vận hành như một sân chơi chiến lược vực dậy thời hoàng kim của dòng SLG đã xuất hiện từ hơn 5 năm trước.

Phục Long chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt 30/3 (3)
Game thủ tham gia thử nghiệm
Trải qua 04 ngày thử nghiệm (25-28/03), Phục Long vận hành ổn định, mượt mà, các sự cố ngoài ý muốn gần như không có, có chăng vài phát sinh nhỏ và được nhóm vận hành khắc phục kịp thời. Thêm vào đó, cộng đồng đón nhận nhận trò chơi nhiệt tình và có nhiều phản hồi, góp ý tích cực xây dựng sản phẩm. Ghi nhận từ fanpage, Phục Long được đông đảo game thủ khen hay, lối chơi đa dạng, VIP không quyết định tất cả,…
Phục Long chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt 30/3 (4)
Một số phản hồi và góp ý của game thủ Phục Long
Tựa game Phục Long ra mắt giúp game thủ thỏa mãn cơn thèm khát chiến thuật của dòng SLG và hứa hẹn sẽ làm cộng động game Việt dậy sóng.