Plants vs. Zombies Heroes: Tân vương dòng game thẻ bài

Từng say đắm thể loại game thẻ bài, đặc biệt là những tựa game thẻ bài trên mobile thì nhất định bạn không thể bỏ qua cái tên Plants vs Zombies Heroes.

Vài nét về Plants vs Zombies Heroes

Trò chơi đình đám một thời Plants vs Zombie nay đã trở lại, với lối chơi mới, thuộc thể loại thẻ bài. Liệu Plants vs Zombie có thể đoạt lại ngôi vương ngày xưa?

plants-vs-zombies-heroes-tan-vuong-dong-game-bai-1

Plants vs Zombies vốn dĩ là một trò chơi thuộc thể loại Tower Defense – xây trụ bảo vệ nhà. Với lối chơi khá đơn giản, đồ họa ngộ nghĩnh, trò chơi đã làm “xiêu lòng” biết bao nhiêu thế hệ người chơi. Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, nay trò chơi đình đám một thời đã trở lại, gia nhập làng game thẻ bài. Trò chơi có tên Plants vs. Zombie Heroes.

plants-vs-zombies-heroes-tan-vuong-dong-game-bai-2

Tựa game offline này cho phép người chơi lựa chọn một trong hai phe Plants hoặc Zombies, sau đó chiến đấu theo lượt face-to-face trên các chiến trường quen thuộc. Người chơi có thể lựa chọn 20 thẻ bài tấn công hoặc phòng thủ.

Video gameplay Plants vs Zombie Heroes

Tựa game giải trí Plants vs Zombies Heroes được xây dựng với tính năng chơi online nhiều người. Người chơi ở khắp mọi nơi trên thế giới có thể thách đấu nhau. Trò chơi hoàn toàn miễn phí, nhưng bạn có thể mua thêm những vật phẩm trong game bằng tiền thật. Khoảng $100 cho phép bạn mở khóa nhiều hero mạnh mẽ hơn. Plants vs Zombies Heroes đã được tung ra trên toàn thế giới cho điện thoại và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android 4.1 trở lên.

Bạn đọc quan tâm tải game Plants vs Zombies Heroes theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải game:

iOS: https://itunes.apple.com/nz/app/plants-vs.-zombies-heroes/id1000876192?mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ea.gp.pvzheroes

Mọi tin game Plants vs Zombies Heroes cũng như các tựa game online khác sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày, bạn đọc quan tâm nhớ theo dõi nha. Chúc bạn chơi game vui vẻ!