Rambo báo thù

Chơi game Rambo báo thù

Hướng dẫn chơi game:

Dùng chuột để căn và bắn

Giới thiệu game Rambo báo thù

Rambo báo thù là trò chơi nhanh tay được đông đảo game thủ ưa chuộng nhất hiện nay. Dù tựa game hành động có chút chặt chém nhưng kèm theo hệ thống PK khiến trò chơi trở nên gay cấn và kịch tính hơn phù hợp với những ai đam mê thể loại game bắn súng và thể hiện độ nhanh tay của mình.

rambo-bao-thu-1

Với hàng loạt game Rambo nổi loạn và game Rambo lùn đã dẫn dắt game thủ vào những màn chơi đầy hấp dẫn và thú vị thì Rambo báo thù còn mang nhiều tình tiết kịch tính hơn nữa. Trong mini game Rambo Báo Thù, người chơi sẽ vào vai một chàng Rambo, ngay khi bị đối phương hạ gục hết các đồng đội đã khiến chàng trai trở nên tức giận và quyết tiêu diệt hết đối thủ. Với số lượng máu không nhiều và một mình chống chọi với team địch khiến cuộc chiến không cân sức càng thêm phần thú vị.

rambo-bao-thu-2

Người chơi sẽ dùng chuột để căn và bắn, trong quá trình hạ gục đối phương. Nhớ chú ý đến máu và đạn để kịp thời thay đạn. Trong màn đầu tiên người chơi sẽ phải hạ gục 10 tên theo yêu cầu của tựa game vui này. Nếu bạn hạ hết bọn chúng mà vẫn còn máu thì sẽ tiếp tục tham chiến ở những màn tiếp theo.

rambo-bao-thu-3

Mang tính PK tương đối hoàn hảo giúp bạn dễ dàng nhập cuộc như bất cứ tựa game nhập vai đang hot trên thị trường và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ. Rambo Báo Thù đòi hỏi mức độ nhanh tay và bắn chuẩn vì nếu bạn bắn quá chậm sẽ bị đối phương bắn trả và mất máu. Luyện mức độ nã súng của bạn tại Rambo báo thù nhé.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!