Rambo Nổi Loạn

Chơi game Rambo Nổi Loạn

Hướng dẫn chơi game:

– sử dụng phím lên để nhảy.
– Click chuột vào mục tiêu để bắn.

Giới thiệu game Rambo Nổi Loạn:

Với những người chơi đam mê thể loại game bắn súng thì có lẽ đã quá quen thuộc với anh chàng Rambo dũng mãnh, thiện chiến.

Trong mini games Rambo nổi loạn, người chơi sẽ có những trải nghiệm thú vị hoàn toàn mới mà bạn chưa bao giờ được biết đến. Với bản tính mạnh mẽ, ngông cuồng và có phần nổi loạn này, anh chàng Rambo đã làm cho mọi kẻ thù phải khiếp sợ khi phải đối mặt với anh ta. Hãy thể hiện mình là một nhân vật khiến cho đối thủ phải khiếp sợ khi đối mặt trên chiến trường bạn nhé.

rambo-noi-loan-1

Khi chơi tựa game vui hay nhất này, bạn sẽ được sống trong một thế giới sặc mùi thuốc súng thực sự. Với những quả đạn cối, tên lửa, bom, chất nổ… Nhiệm vụ của người chơi trong game online Rambo Nổi Loạn là hãy quan sát thật kỹ và sử dụng tài phản xạ linh hoạt của mình để tiêu diệt những kẻ địch đang mang trên người chất nổ với mưu đồ đánh bom liều chết. Hoặc là bắn những quả tên lửa bay trên không, những con côn trùng biết bay cũng sẵn sàng tấn công bạn đấy. Tuy nhiên, đừng quên lấy những vật dụng cần thiết như túi tiền, hộp cứu thương để nâng cao được khả năng chiến đấu lâu dài bạn nhé.

rambo-noi-loan-2

Với đồ họa sống động và cách chơi đơn giản. Chắc chắn bạn sẽ có cảm giác đang sống trong một trận chiến thực sự, hãy thử cảm giác mạnh với game nhập vai bắn súng Rambo nổi loạn này nhé.

rambo-noi-loan-3

Đừng quyên chụp màn hình khoe điểm số của mình trong game Rambo Nổi Loạn và comment dưới bài viết để thách thức những bạn trẻ khác nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!