Siêu phẩm nghệ thuật Monument Valley 2 chính thức cập bến iOS

Phần thứ 2 của siêu phẩm nghệ thuật Monument Valley đã chính thức trình làng cộng đồng game thủ trên App Store.

Monument Valley là một trong những tựa game hiếm hoi sở hữu phong cách thiết kế đồ họa nghệ thuật song hành cùng lối chơi sáng tạo. Ngoài ra, trò chơi còn được đánh giá là game mobile giải đố hay nhất trên nền tảng iOS năm 2014 và “đốn gục” trái tim của biết bao game thủ.

Siêu phẩm nghệ thuật Monument Valley 2 chính thức cập bến iOS (1)

Đến nay, tuyệt phẩm nghệ thuật này đã chính thức quay trở lại bằng hậu bản mới mang tên Monument Valley 2. Ustwo đã bất ngờ giới thiệu Monument Valley 2 tại sự kiện WWDC 2017 đi kèm link tải game trên kho ứng dụng App Store.

Khung cảnh sắc màu, khối kiến trúc đầy “ma thuật”

Cũng giống như đàn em đi trước, Monument Valley 2 đưa người chơi lạc vào cõi mộng mơ với những khung cảnh sắc màu trong một thế giới tí hon, nơi những bậc thang, công trình kiến trúc, ngôi nhà liên tục được xoay chuyển và biến đổi liên tục trước mắt người chơi.

Siêu phẩm nghệ thuật Monument Valley 2 chính thức cập bến iOS (2)

Với một khởi đầu đơn giản, người chơi sẽ ngay lập tức hòa mình vào thế giới huyền ảo, nơi chứa đựng một thế giới lạ lùng ẩn chứa thông điệp qua giai điệu âm nhạc tuyệt vời. Tất cả những gì bạn thấy là một hành trình nhẹ nhàng, không quá đòi hỏi việc tìm tòi.

Siêu phẩm nghệ thuật Monument Valley 2 chính thức cập bến iOS (3)

Tuy nhiên, Monument Valley 2 lại mang tới câu chuyện hoàn toàn mới, người chơi có nhiệm vụ hướng dẫn 2 mẹ con nhân vật chính trong hành trình phiêu lưu đi qua những công trình kiến trúc “ma thuật”, khám phá những con đường ảo tưởng và giải các câu đố thú vị.

Siêu phẩm nghệ thuật Monument Valley 2 chính thức cập bến iOS (4)

Vẫn mang phong cách chơi xưa cũ, Monument Valley 2 tiếp tục yêu cầu người chơi sử dụng cơ chế xoay chuyển, nâng hạ các đường đi để đưa 2 nhân vật chính thoát khỏi mê cung không gian 3 chiều. Nhưng cũng giống như phần trước, yếu tố quan trọng nhất vẫn là góc nhìn. Hãy cố gắng xoay chuyển các khối kiến trúc một cách khéo léo để tìm ra góc nhìn mới, lối đi mới.

Link download: iOS

Trailer Monument Valley 2

Với nền đồ họa đẹp đến say lòng, Monument Valley 2 chắc chắn sẽ là tựa game đáng trải ghiệm. Chúc bạn đọc tìm được niềm vui khi chơi siêu phẩm nghệ thuật này!