Thăng bằng thời bão giá

Luyện phản xạ với tựa game mini Thăng bằng thời bão giá cực vui và thú vị. Cùng chơi thử luôn và ngay nhé:

Chơi game Thăng bằng thời bão giá

Năm 2017 năm của bắt đầu thời kì vật giá leo thang một cách chóng mặt, bên phía người tiêu dùng luôn cần phải tìm mọi cách để cân bằng cuộc sống của mình. Lo trang trải cho mọi thứ điều đó thật là khó cũng như game thăng bằng thời bão giá để bạn cân bằng được thật là khó anh chàng Nam của chúng ta đang đi trên không trung một cách thăng bằng vậy. Hãy giúp anh ấy di chuyển thăng bằng thật là tốt trong trò chơi này nha.

thang-bang-thoi-bao-gia-1

Giới thiệu game thăng bằng thời bão giá:

Tham gia tựa game trực tuyến này nhiệm vụ của bạn là giúp cho nhân vật trong game giữ được thăng bằng khi di chuyển trên không trung. Bằng cách tác động lực thăng băng lên cây sào mà anh chàng đang cầm. Những con chim là tượng trưng cho các loại thuế cần phải đóng chúng sẽ đầu bên trái hoặc phải cây sào. Chúng đậu bên nào bạn tác động lực ngược lại bên kia để giữ được độ thăng bằng cho nhân vật tiếp tục di chuyển, quãng đường đi càng xa sẽ thu hút được chim đậu lên cây sào càng nhiều và điểm số mà bạn nhận được cũng sẽ càng cao.

thang-bang-thoi-bao-gia-2Hướng dẫn chơi game thăng bằng thời bão giá:

Sử dụng chuột để tác động lực giữ cho hai bên thăng bằng, trường hợp lực tác động một bên quá nhiều bạn sẽ bị mất thăng bằng và sẽ thua cuộc. Cho nên hãy cố gắng giữ thăng bằng hai bên trong việc tác động lực đừng để nhân vật của bạn bị ngã nếu không cuộc chơi của bạn sẽ chấm dứt khi bị ngã đấy.

thang-bang-thoi-bao-gia-3

Chơi game thăng bằng thời bão giá trò chơi hay thú vị giúp bạn tập được khả năng phản xạ trong việc giữ tư thế thăng bằng. Nếu bạn có hứng thú với trò chơi này thì ngay từ bây giờ hãy cùng tham gia vào trò chơi để khám phá những gì đang chờ đón bạn ở phía trước nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!