Tổng hợp các tướng Đường Trên dễ sử dụng nhất để thi đấu xếp hạng

Bạn đọc cùng Game Vui Hay Nhất điểm qua từng vị tướng một được đánh giá là dễ sử dụng nhất để thi đấu xếp hạng ở Đường Trên nhé.

Garen

Garen là một vị tướng không hề có kĩ năng định hướng, nhưng nếu biết sử dụng thì vị tướng này cực kì khỏe mạnh đấy. Ở giai đoạn đi đường, Garen có thể tự tin tay đôi với kẻ địch mà không sợ tốn máu bởi đã có Nội Tại Bền Bỉ cho khả năng hồi phục khá tốt. Và Nội Tại đó về sau sẽ càng có khả năng hồi phục mạnh hơn nữa.

Về giai đoạn sau khi hắn ta đã có đủ điểm cộng dồn tăng giáp và kháng phép đến từ Lòng Dũng Cảm (W), chắc chắn rất khó để kẻ địch ngăn cản được Garen lao vào. Điểm yếu của Garen là không có kĩ năng khống chế, nhưng nếu có những người đồng đội giữ kẻ địch lại được thì con bài này sẽ càng trở nên đáng sợ hơn. Gặp Yasuo hay Riven, hãy chọn ngay Garen để khắc chế cứng được chúng.

Garen có lối chơi siêu đơn giản mà vẫn cực mạnh đấy.

Darius

Nhắc đến đại tướng của Demacia thì đương nhiên cũng không thể bỏ quên đại tướng của Noxus. Darius cũng có lối chơi không khó, nhưng so sánh với Garen thì chắc vẫn hơi mất nhiều thời gian để làm quen hơn.

Khó nhất khi sử dụng Darius đó chính là việc căn sử dụng được chiêu thức Tàn Sát (Q) để gây được lượng sát thương nhiều nhất, cũng như tính toán lượng máu của kẻ địch để sử dụng chiêu cuối Máy Chém Noxus (R). Về khả năng đè đường thì Darius thuộc hàng khó chịu nhất tại vị trí Đường Trên nhờ Nội Tại Xuất Huyếtcủa mình.

Có những pha Pentakill với Darius không hề khó.

Rammus

Có một thời Rammus Đường Trên được sử dụng để khắc chế lại những tướng Đấu Sĩ như Fiora, Ekko. Điểm mạnh nhất của Rammus chính là những pha Dịch Chuyển kế hợp với Quả Cầu Tốc Độ (Q) và lao như một vị thần vào tuyến sau của đội hình địch. Lượng không chế của Rammus cũng nhiều, mà kĩ năng Khiêu Khích (E)thì chỉ cần chọn mục tiêu và bấm.

Kể cả bạn không thể tấn công được kẻ địch thì lượng sát thương phản lại đến từ Thế Thủ (W) cũng phải khiến những Xạ Thủ địch phải cảm thấy đau nhói rồi. Vị tướng này khó hơn hai cái tên ở trên một chút, nhưng vẫn ở mức dễ chơi.

tong-hop-cac-tuong-duong-tren-de-su-dung-nhat-de-thi-dau-xep-hang

Không cần nghĩ nhiều chỉ việc lao vào khô máu với kẻ địch.

Malphite

Vị tướng cực nổi tiếng ở những trận xếp hạng thấp, bởi hắn ta mạnh trong mọi giai đoạn của trận đấu. Khả năng đi đường của Malphite cũng thuộc hàng rất tốt bởi lượng giáp ảo trâu bò có sẵn của hắn ta, và khả năng đẩy đường cũng như cấu rỉa tốt. Kể cả lên toàn đồ giáp, Malphite vẫn rất khỏe vì kĩ năng Dậm Đất (E)có tỉ lệ với chỉ số giáp mà.

Tuy nhiên, điểm mạnh nhất của Malphite thì phải kể đến chiêu cuối Không Thể Cản Phá (R) của hắn. Nhờ có kĩ năng đó mà Malphite dễ dàng lao vào và khống chế được những vị trí sát thương chủ lực của đội địch, và sau đó lấy được cả đống máu của chúng. Còn chiêu cuối này kết hợp được với vị tướng nào thì các bạn cũng biết rồi đấy…

“Ông chọn Yasuo hả, để tôi chọn Malphite nhé”